TOP 5 Sản Phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Được Khách Hàng Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Bảng xếp hạng các sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc


TOP 5 SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

» Ngày nay, nấm Đông trùng hạ thảo được nhận định là thảo dược được người nhà nhà săn đón nhiều nhất. Ngay từ khi được các chuyên gia công nhận về công dụng thần bí của loại nấm này.  Đông trùng hạ thảo dần trở thành một thảo dược quý hiếm phải có và được tin dùng của mọi người. Hiện nay thế giới đã phát hiện được nhiều loài đông trùng hạ thảo quý hiếm trên thị trường và nhiều khu vực địa lý khác.

» Tại Việt Nam, một thương hiệu đã được công nhận là doanh nghiệp đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo – Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã cho ra mắt nhiều loại sản phẩm đông trùng phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng.

» Tuy nhiên, sau một cuộc khảo sát nhỏ, được bình chọn từ chính những khách hàng đã qua sử dụng sản phẩm của Thiên Phúc. HALI GROUP đã có được một xếp hạng TOP 5 Sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.


1. Đông Trùng Hạ Thảo Loại Nguyên Con Khô 

1. Đông Trùng Hạ Thảo Loại Nguyên Con Khô 

» Sản phẩm đầu tiên có mặt trong bảng xếp hạng này là Đông trùng hạ thảo loại nguyên con. Đông trùng hạ thảo nguyên con của Thiên Phúc có kích cỡ khá to, nên thương hiệu đã áp dụng công nghệ sấy hiện đại – sấy lạnh. Vì vậy nên, sản phẩm Dạng Nguyên Con luôn đảm bảo được hàm lượng dược chất ở mức luôn ở mức cao nhất.

» Đông trùng hạ thảo Dạng nguyên con Khô hiện nay có 2 sản phẩm. Đó là dạng 15g được đóng thành 3 lọ, và dạng 25g đóng thành 5 lọ (mỗi lọ 5g).

» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con hộp 15g có giá 3.900.000 đồng

» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con hộp 25g có giá 6.400.000 đồng

1. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Loại Nguyên Con Khô 

» Đông trùng hạ thảo  dạng quả thể khô có những công dụng đặc biệt như như:

 • Kéo dài tuổi thọ, tăng sử dụng oxy hóa cho cơ thể. Làm giảm thiểu chứng mất trí nhớ xảy ra thường xuyên và ù tai.
 • Cải thiện cho người có sinh lý yếu, làm tăng số lượng tinh trùng và tỷ lệ sống sót của chúng. Giảm tinh trùng dị hình.
 • Hỗ trợ bình phục chứng loạn nhịp tim tâm nhất. Cải thiện lâm sàng triệu chứng đau ngực và hồi hộp của bệnh thiếu máu cơ tim.
 • Tăng cường chức năng thận, hạn chế mệt mỏi đau lưng. Làm giảm đường huyết trong bệnh đái tháo đường.

1. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Loại Nguyên Con Khô 

» Chính vì những tác dụng tích cực đem lại kể trên. Các đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo thiên phúc dạng nguyên con để lại những đánh giá cao về sản phẩm. Và hứa hẹn sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè.

» Những đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy đem lại hiệu quả cao như là:

 • Người cao tuổi, tuổi trung niên cần tăng sức đề kháng cho cơ thể.
 • Cánh đàn ông quan ngại về chuyện chăn gối.
 • Bệnh nhân có tiền sử về tim mạch tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh.
 • Người suy nhược cơ thể, người bệnh phổi mãn tính, người đang hóa trị và xạ trị.


1.2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Đối Lưu

2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Đối Lưu

» Sản phẩm thứ hai góp mặt trong danh sách này được lượng lớn người tiêu dùng ủng hộ. Đông trùng hạ thảo loại quả thể khô. Sản phẩm có giá cho 1 hộp 20g là 1.490.000 đồng

» Đông trùng hạ thảo quả thể được sấy theo phương pháp sấy đối lưu – phương pháp được nhiều nước phát triển áp dụng.

» Đặc biệt  Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc được sản xuất nuôi cấy tại Đà Lạt. Công nghệ nuôi cấy hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không hóa chất độc hại. Sản phẩm có hàm lượng dược chất cao.

2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Đối Lưu

» Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích về mặt tiện lợi, có thể mang đi mọi nơi. Đặc biệt phù hợp với khách hàng thường xuyên công tác xa nhà.

» Điều thứ hai, được đánh giá cao từ khách hàng là thành phẩm của Đông trùng quả thể sấy đối lưu là các sợi đông trùng nhỏ. Chính vì vậy giá cả tương đối mềm hơn những sản phẩm nguyên con.

» Ngoài ra, Sản phẩm được thiết kế với bao bì rất đẹp và sang trọng nên rất phù hợp với những người muốn mua làm quà biếu tặng. Hạn chế những tác dụng của tân dược nếu sử dụng lâu dài

2. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Đối Lưu


3. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Lạnh

» Cũng thuộc dạng Đông trùng hạ thảo quả thể nhưng Thiên Phúc sử dụng phương pháp sấy lạnh. Từ đó, sản phẩm Đông trùng hạ thảo quả thể sấy lạnh như mong đợi không làm người tiêu dùng thất vọng.

» Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là sợi mẫu mã sợi nấm lớn hơn, màu sắc đẹp hơn, rất phù hợp làm quà biếu sang trọng. Sản phẩm này cho trọng lượng 30g có giá là 3.300.000 đồng.

» Đối với vấn đề rối loạn chức năng sinh dục cả nam và nữ. Đông trùng quả thể của Thiên Phúc chứa những sterol giống như sterol sinh dục, hỗ trợ điều trị giảm bản năng tình dục và bất lực.

3. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Sấy Lạnh

» Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Sấy Lạnh có những công dụng đặc biệt như:

 • Giảm số cholesterol trong máu, giảm tuần suất ho, cải thiện lâm sàng viêm phổi mãn tính.
 • Giảm phù nề chảy máu thận, bảo vệ thận. Ngăn chặn khối u phát triển. Hồi phục các chức năng của tế bào miễn dịch.
 • Đối với phổi sẽ tăng cường sử dụng oxi, chống viêm. Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm phế quản mãn tính, hen, tắc nghẽn phổi.
 • Hỗ trợ điều trị đối với bệnh thân thực hiện hóa trị và xạ trị, kiềm chế khối u tăng trưởng. Tăng điều tiết miễn dịch của cơ thể và ngăn ngừa bệnh.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Quả thể có rất nhiều các chế biến để sử dụng:

 • Đối với chị em phụ nữ có thể pha dùng chung với mật ong, vị ngon ngọt dễ uống.
 • Đối với người cao tuổi mọi người nên hãm trà, để người già họ vừa thưởng trà vừa bồi bổ cơ thể.
 • Đối với cánh mày râu, các anh hãy ngâm rượu uống dần. Rượu sẽ vừa ngon lại vừa bồi bổ sinh lực.

4. Trà Đông Trùng Banikha Thiên Phúc 

4. Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

» Trà Đông trùng hạ thảo Banikha là sản phẩm thứ 4 của Thiên Phúc góp mặt trong danh sách. Với quy cách gói  1 hộp 20 gói đựng trong 2 túi, mỗi túi 10 gói. Sản phẩm có giá 180.000 đồng

» Banikha là từ  viết tắt của 3 từ BÁCH NIÊN KHANG. Một sản phẩm của dự án Nghiên cứu Khoa học công nghệ cấp nhà nước. Đặt tên là Banikha, vì Thiên Phúc mong muốn đem đến cho người sử dụng một dòng sản phẩm chất lượng, giúp con người sống khỏe, sống lâu, bách niên giai lão.

» Trà Đông Trùng Hạ Thảo được nhận định là dung hòa vị ngọt thanh của trà. Hậu vị chát nhẹ nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và quý hiếm của Đông trùng.

» Thành Phần Chính Của Trà Thiên Phúc. Với thành phần được chiết xuất bởi các dược liệu quý là 50% Đông trùng hạ thảo, Đinh lăng 20%, Sen 10%, Linh chi 5%, Cam thảo 5%, Nụ vối 5%, Trà đắng 5%.

4. Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

» Đối với người có thể lực bình thường, 1 tách trà BaniKha sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn. Tăng trí lực và thị lực

» Đối với đối tượng có sức khỏe kém, trà với nguyên liệu chính từ nấm đông trùng hạ thảo. Đây là 1 sản phẩm trà thực dưỡng tuyệt vời để mọi người được hỗ trợ trong điều trị bệnh.

» Sản phẩm này của Đông trùng Thiên phúc cũng đem lại phản ứng tích cực từ các chị em thời kỳ mãn kinh. Giảm thiểu bốc hỏa, chống trầm cảm, tươi trẻ và yêu đời hơn.

4. Trà Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 


5. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

5. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

» Sản phẩm cuối cùng góp mặt trong danh sách là Viên Nang Đông trùng hạ thảo Banikha. Sản phẩm này có giá 750.000 đồng cho 1 hộp 60 viên. Với thành phần Đông trùng hạ thảo 500mg, Chiết xuất nấm men 15mg, Linh chi 10mg, Hồng sâm 10mg.

5. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

» Đây là Sản phẩm đạt chất lượng cao của Thiên Phúc và đã được cơ quan chức năng kiểm định mà nằm ở công thức dẫn thuốc trong viên nang.

5. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

» Thành công của Thiên Phúc là kết hợp hài hòa 3 loại thảo dược quý hiếm nhất hiện nay. Đông trùng hạ thảo, hồng sâm, và cao linh chi.

» Hồng sâm nổi bật với công dụng phục hồi năng lượng nhanh nhất cho cơ thể. Ngoài ra giúp bảo vệ tốt các tế bào và chống lão hóa hiệu quả. Một lựa chọn tốt cho các chị em ngăn ngừa oxi hóa làn da.

» Trong khi đó, Linh chi giúp giải nhiệt, giải đọc gan. Đặc biệt làm mát gan, hỗ trợ người bị nóng trong, cần thanh nhiệt, ngừa mụn

» Đối với đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đối trong việc hỗ trợ điều trị. Đặc biệt với các bệnh về gan, thận, hen suyễn và các bệnh nhân ung thư. Đây là  điểm nổi bật mà rất ít sản phẩm có được.

5. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

 » Đặc biệt viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha là sản phẩm yêu thích của dân văn phòng. Vì tính nhỏ ngọn và tiện lợi, viên nang mềm dễ uống.

» Đối với người phải tiếp xúc với nhiều rượu bia. Đây là sản phẩm chức năng nên dùng bảo vệ và hỗ trợ ngăn ngừa viêm gan trước những tác hại của rượu bia

Mua đông trùng hạ thảo Thiên phúc ở đâu? Cách kiểm tra hàng chính hãng như thế nào?


» Và đó là TOP 5 Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được khách hàng tin dùng. Danh sách đánh giá dựa trên tiêu chi công dụng đem lại, giá cả hợp lý, tính tiện lợi và độ yêu thích các sản phẩm trên thị trường. Bảng xếp hạng tổng hợp ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng các sản phẩm Thiên Phúc.

Xem thêm về các sản phẩm của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *