THAODUOCDANTOC.COM – THẢO DƯỢC VIỆT, VÌ SỨC KHỎE DÂN TỘC VIỆT

»  thaoduocdantoc.com chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thảo dược thiên nhiên, an toàn hiệu quả cao. Đến nay thaoduocdantoc.com tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên về hổ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện chất lượng cao. Tấc cả sản phẩm được đăng trên website đều đã được Bộ Y Tế Cấp Phép lưu hành trên toàn quốc, và được sản xuất ở các nhà máy đạt tiêu chuẩn.

»  thaoduocdantoc.com là trang website thuộc sở hữu của Công ty TNHH TMDV Hali Group. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. HALI GROUP chúng tôi thực sự tin rằng: “Sức khỏe và Sắc đẹp” luôn là nền tảng vững chắc nhất để BẠN có thể có được một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc mỗi ngày.

» Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Với những nỗ lực không mệt mỏi đó đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Đồng thời trong năm 2018 Hali Group đã khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group).