Hiển thị tất cả 8 kết quả


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  » Mua hàng chính hãng tại: Hali Group – Showroom: 27 Xuân Hồng, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Hotline 24/7: 0919.828.148 - 0988.748.148


  » GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

  » Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Là doanh nghiệp KHCN đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành công ĐTHT, Thiên Phúc mang trong mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người. Đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).

  » Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Dược thảo Thiên Phúc là Công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào  ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Đây là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này sẽ đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  » Với các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên phúc mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

  » NHỮNG THÀNH TÍCH MÀ DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG THỜI GIAN VỪA QUA

  » Khoc học chính là chìa khóa để Thiên Phúc lớn mạnh như ngày hôm nay và ý thức được điều này, Thiên Phúc luôn hợp tác chặt chẽ cũng như chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị đầu ngành về khoa học, sinh học, y và dược học để Thiên Phúc luôn ứng dụng được những công nghệ tiên tiến nhất góp phần tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho con người.

  Lễ tôn vinh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 và biểu dương tấm lòng vì nông dân Việt

  Giải thưởng Công nghệ khoa học sáng tạo Việt Nam – giải thưởng WIPO năm 2015

  Bằng khen do Chủ tịch ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội khen tặng Thiên Phúc đã có thành tích đóng góp trong hoạt động chợ Công nghệ và thiết bị Hà Nội năm 2016

  Hội nông dân Việt Nam chứng nhận Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015

  Nguyễn Thị Hồng – người nghiên cứu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, cũng là Giám đốc công ty Cổ phần dược thảo Thiên Phúc được chứng nhận là Nhà quản lý tiêu biểu đổi mới sáng tạo năm 2015, giải thưởng do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Viện khoa học nghiên cứu nhân tài, nhân lực trao tặng.


  * Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.