Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Có Tốt Cho Nam Giới Không?

Đông trùng hạ thảo từ lâu được các ông hoàng vị vua bí mật sử dụng để duy trì sinh lực viên mãn của mình. Chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo nguyên chất, Viên Đông trùng hạ thảo Banikha được lòng khá nhiều các quý ông. Vậy sử dụng sau một thời gian dài, Đông trùng hạ thảo viên Banikha có tốt cho nam giới thật không

1.THẾ NÀO LÀ VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  • Viên uống Đông trùng hạ thảo được sử dụng phổ biến nhất cho các rối loạn thận và các vấn đề tình dục nam giới.
  • Đông trùng hạ thảo dạng viên cũng được sử dụng cho các vấn đề về gan, cải thiện hiệu suất thể thao và nhiều tình trạng khá
  • Một loại thuốc bổ bí mật được biết đến để tăng cường, xây dựng lại và năng lượng cho cơ thể và tâm trí.

2. VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA CÓ TỐT NHƯ TỰ NHIÊN?

Mặc dù được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm nhưng loại viên Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc này có DNA giống đến 99,6% so với Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Điều này là do nó được nuôi trong một môi trường tự nhiên được mô phỏng tương tự như Cordyceps sinensis tự nhiên.

3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIÊN TĂNG LƯỢNG TESTOSTERONE CHO ĐÀN ÔNG

  • Sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng viên Banikha giúp các quý ông Chống rối loạn chức năng tình dục
  • Ở đây viên uống Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc giúp tăng cường lượng testosterone ở nam giới.
  • Viên Banikha Thiên Phúc cũng làm tăng mức năng lượng và khả năng sinh sản của cả nam và nữ.

4. VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA TĂNG SỨC KHỎE THẬN

» Như quý khách đã biết thận là một trong những cơ quan quan trọng nhất của phái mạnh. Công năng của thận quyết định khá nhiều về sức khỏe của một quý ông từ sinh lý đến thể lực

» Liên quan đến tinh mạch thận, loại thảo mộc Đông trùng hạ thảo viên này tăng cường sức mạnh của thận và các chức năng thận khác. Viên Banikha cũng ngăn ngừa các chất độc dư thừa tích tụ trong cơ thể. Nó có tác dụng lợi tiểu và do đó, ngăn ngừa đau thận.

5. VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO MỖI QUÝ ÔNG

»  Uống đông trùng hạ thảo dạng viên Banikha mỗi ngày hỗ trợ Nâng cao mức năng lượng, giảm mệt mỏi và kiệt sức, đồng thời tăng cường khả năng tập luyện:

»  Nhận thức về lợi ích này đã được phổ biến bởi các nữ vận động viên Trung Quốc, người đã xóa ba kỷ lục thế giới chạy đường dài trong Đại hội Thể thao Quốc gia lần thứ bảy của Trung Quốc năm 1993.

6. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG VIÊN BẢO VỆ GAN SAU MỖI CUỘC VUI

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG VIÊN BẢO VỆ GAN SAU MỖI CUỘC VUI

Đối với nam giới thường xuyên tiếp xúc rượu bia tiệc tùng, viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha là một trợ thủ không thể thiếu.

Khi còn trẻ đến tuổi trung niên, sử dụng rượu bia không kiểm soát sẽ ngày càng làm hao mòn gan thận của các quý ông

Viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha của công ty cổ phần dược Thảo Thiên Phúc hỗ trợ rất tốt cho chức năng gan.

»  Các nghiên cứu cho thấy nó giúp cải thiện và phục hồi chức năng gan trong các trường hợp gan bị tổn thương, chẳng hạn như do nhiễm viêm gan B và C mãn tính.

»  Các bằng chứng ban đầu cho thấy uống đông trùng hạ thảo dạng viên có thể cải thiện chức năng gan ở những người bị viêm gan B.

7. VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ CHỨC NĂNG GÌ TRONG RỐI LOẠN TÌNH DỤC?

VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ CHỨC NĂNG GÌ TRONG RỐI LOẠN TÌNH DỤC?

» Viên Đông trùng hạ thảo có thể kích thích hiệu quả sự bài tiết DHEA từ vỏ thượng thận, giúp kích thích chức năng và năng lượng tình dục của cả nam và nữ.

» Các thí nghiệm trên động vật cho thấy Đông trùng hạ thảo có thể kích thích tế bào MA-10 của chuột sản xuất progesterone, cũng như làm tăng đáng kể testosterone, dẫn đến tăng hình thành tinh trùng.

Nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng dùng một sản phẩm viên uống đông trùng hạ thảo cụ thể (CordyMax Cs-4) hàng ngày trong 40 ngày có thể cải thiện ham muốn tình dục ở những người có ham muốn tình dục thấp.

» Đối với nam giới, sợi nấm Cordyceps sinensis có thể trì hoãn hiệu quả sự mệt mỏi của cơ bắp, thúc đẩy và kéo dài khả năng cương dương và độ bền.

Nói chung, nam giới cảm thấy tác động lớn hơn phụ nữ về rối loạn chức năng tình dục khi tiêu thụ viên Banikha Đông trùng hạ thảo dạng viên của dược phẩm Thiên Phúc

8. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TĂNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG

Một nghiên cứu trên động vật cho thấy đông trùng hạ thảo làm giảm bisphenol A (BPA; một loại nhựa gây rối loạn hormone) gây ra tổn thương sinh sản trong khi tăng testosterone, khả năng vận động của tinh trùng và số lượng tinh trùng.

» Một nghiên cứu trên những bệnh nhân có ham muốn tình dục thấp khi sử dụng viên đông trùng hạ thảo được nuôi cấy cho thấy sự cải thiện 64,5 %.

» Một đánh giá năm 2016 đề cập đến một nghiên cứu về viên đông trùng hạ thảo làm tăng ham muốn và hoạt động tình dục ở nam giới và phụ nữ.

9. VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÍ MẬT CỦA HOÀNG ĐẾ TRUNG HOA

VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÍ MẬT CỦA HOÀNG ĐẾ TRUNG HOA

» Trong Y học cổ truyền Trung Quốc, đông trùng hạ thảo (Dōnɡ Chónɡ Xià Cǎo 冬虫夏草) được coi là một viên thuốc bổ rất đặc biệt vì nó được cung cấp cho triều đình Hoàng đế và những người khác trong giới quý tộc Trung Quốc.

» Biên bản đầu tiên được đề cập đến vào năm 620 sau Công nguyên. Theo truyền thống, nó được sử dụng như một loại thuốc bổ phổi và thận, giúp ích cho các bệnh về đường hô hấp, suy kiệt cơ thể và những người có thể trạng yếu.

» Chức năng tình dục thấp, ham muốn tình dục và hiệu suất cũng là chìa khóa cho việc sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên nang trong tài liệu truyền thống.

» Đông trùng hạ thảo được coi là một vị thuốc bổ bằng cách dưỡng âm, tăng cường dương và bổ thận tráng dương. Cốt toái bổ được coi là thần dược của người bệnh

Đông trùng hạ thảo được coi là đặt ngang hàng với các loại thuốc bổ có giá trị khác như nhân sâm, linh chi, nhung hươu.

10. CÁCH SỬ DỤNG VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC BANIKHA TỐI ƯU NHẤT

Đông trùng hạ thảo thường được tiêu thụ như thế nào?

» Đông trùng hạ thảo có thể được đun sôi hai lần để tạo thành thuốc sắc, đun sôi thành trà hoặc uống dưới dạng viên nang.

» Đông trùng hạ thảo dạng viên Banikha thường được khuyến khích tiêu thụ một lần mỗi ngày, sử dụng từ bốn đến tám gam Đông trùng hạ thảo mỗi lần.

Để có một sự lựa chọn nhanh chóng hơn, còn có viên nang Đông trùng hạ thảo và nước uống đóng gói sẵn có Đông trùng hạ thảo trong đó.

 Mua 3 tặng 1 viên Đông trùng hạ thảo Banikha. Tại đây

11. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VIÊN UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Viên Đông trùng hạ thảo có vị ngọt và tính hơi ấm, tăng lực. Những phẩm chất tinh tế hơn này của đông trùng hạ thảo được sử dụng để đảm bảo đông trùng hạ thảo không bị sử dụng sai cách.

» Ví dụ, do tính chất kích thích và tăng cường sức mạnh của đông trùng hạ thảo, nó được chống chỉ định trong tình trạng phổi nhiệt (nhiễm trùng) dựa trên khả năng không chỉ làm mạnh người mà còn với các mầm bệnh bên ngoài gây tổn thương phổi.

Cordyceps đông trùng hạ thảo có thể được chống chỉ định trong ung thư vú và tuyến tiền liệt cho đến khi các nghiên cứu sâu hơn được thực hiện.

12. THÀNH PHẦN VIÊN BANIKHA TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC PHÁI MẠNH

» Thành Phần Chính Của  Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc: Với thành phần Đông trùng hạ thảo 500mg, Chiết xuất nấm men 15mg, Linh chi 10mg, Hồng sâm 10mg.

» Viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha giúp tăng cường nam giới với công thức độc đáo tự nhiên này được làm từ các loại thảo mộc được chọn lọc cao cấp.

» Hồng sâm có khả năng rõ ràng để chống lại sự mệt mỏi và giảm bớt vô số bệnh tật. Uống loại thảo mộc trong viên nang đông trùng hạ thảo này được cho là sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng xử lý những căng thẳng về thể chất.

13. SO SÁNH VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HÀN QUỐC VỚI BANIKHA

Điểm chung:

Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và viên Banikha của dược thảo Thiên Phúc đều dùng công nghệ sinh học tiến tiến nhất để nuôi trồng và tinh chế thành dạng viên nang đông trùng hạ thảo

Cũng như viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, Banikha Thiên Phúc thực chất là đông trùng hạ thảo được nghiền nhuyễn thành bột, sau đó nén lại thành viên hoàn hoặc đóng trong viên nhộng.

Viên Banikha và viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đều có tác dụng hiệu quả trong tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư

Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc và viên banikha đều được khuyên dùng liều lượng 2-3 lần/viên/ngày

Điểm khác biệt với viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng viên của dược phẩm Thiên Phúc là sản phẩm chủ lực trong khi đó đông trùng hạ thảo dạng nước mới là sản phẩm nổi bật của Hàn Quốc

Mặc dù đều có trọng lượng là 60 viên, viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có giá cao hơn viên Banikha 

  • Viên Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên hoàn của Kanghwa có giá khoảng 1.500.000 VNĐ.
  • Viên đông trùng hạ thảo dạng viên uống do nhãn hàng KeukDong sản xuất là 1.689.000 VNĐ/hộp/2 lọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Gọi miễn phí
Chat ngay
Chat trên Zalo