Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Có Tốt Cho Nam Giới Không?

Đông trùng hạ thảo từ lâu được các vị vua bí mật sử dụng để duy trì sinh lực viên mãn của mình. Viên Đông trùng hạ thảo Banikha chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo nguyên chất được lòng khá nhiều các quý ông. Vậy sử dụng sau một thời gian dài, Đông trùng hạ thảo viên Banikha có tốt cho nam giới thật không?

Viên đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Banikha có tốt như tự nhiên?

Mặc dù được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm nhưng loại viên Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc này có DNA giống đến 99,6% so với Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Điều này là do nó được nuôi trong một môi trường tự nhiên được mô phỏng tương tự như Cordyceps sinensis tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo viên Banikha tăng lượng testosterone cho đàn ông

Sử dụng Đông trùng hạ thảo Banikha dạng viên giúp các quý ông chống rối loạn chức năng tình dục. Điều này là do lượng testosterone ở nam giới được tăng cường đáng kể.

Nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng dùng một sản phẩm viên uống đông trùng hạ thảo cụ thể (CordyMax Cs-4) hàng ngày trong 40 ngày có thể cải thiện ham muốn tình dục ở những người có ham muốn tình dục thấp.

Viên đông trùng hạ thảo Banikha tăng sức khỏe thận

Thận là một trong những cơ quan quan trọng nhất của phái mạnh. Công năng của thận quyết định khá nhiều về sức khỏe của một quý ông từ sinh lý đến thể lực

Liên quan đến tinh mạch thận, loại thảo mộc Đông trùng hạ thảo viên này tăng cường sức mạnh của thận và các chức năng thận khác. Viên Banikha cũng ngăn ngừa các chất độc dư thừa tích tụ trong cơ thể. Nó có tác dụng lợi tiểu và do đó ngăn ngừa đau thận.

Viên đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nâng cao năng lực cho mỗi quý ông

Uống đông trùng hạ thảo dạng viên Banikha mỗi ngày hỗ trợ nâng cao mức năng lượng, giảm mệt mỏi và kiệt sức. Đồng thời tăng cường khả năng tập luyện:

Nhận thức về lợi ích này đã được phổ biến bởi các nữ vận động viên Trung Quốc, người đã xóa ba kỷ lục thế giới chạy đường dài trong Đại hội Thể thao Quốc gia lần thứ bảy của Trung Quốc năm 1993.

Đông trùng hạ thảo tăng chất lượng tinh trùng

Một nghiên cứu trên động vật cho thấy đông trùng hạ thảo làm giảm bisphenol A (BPA – một loại nhựa gây rối loạn hormone) gây ra tổn thương sinh sản trong khi tăng testosterone, khả năng vận động của tinh trùng và số lượng tinh trùng.

Một nghiên cứu trên những bệnh nhân có ham muốn tình dục thấp khi sử dụng viên đông trùng hạ thảo được nuôi cấy cho thấy sự cải thiện 64,5 %.

Một đánh giá năm 2016 đề cập đến một nghiên cứu về viên đông trùng hạ thảo làm tăng ham muốn và hoạt động tình dục ở nam giới và phụ nữ.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc dạng viên bảo vệ gan sau mỗi cuộc vui

VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BÍ MẬT CỦA HOÀNG ĐẾ TRUNG HOA

Đối với nam giới thường xuyên tiếp xúc rượu bia tiệc tùng, viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha là một trợ thủ không thể thiếu.

Khi còn trẻ đến tuổi trung niên, sử dụng rượu bia không kiểm soát sẽ ngày càng làm hao mòn gan thận của các quý ông.

Viên uống Đông trùng hạ thảo Banikha của công ty cổ phần dược Thảo Thiên Phúc hỗ trợ rất tốt cho chức năng gan. Các nghiên cứu cho thấy nó giúp cải thiện và phục hồi chức năng gan trong các trường hợp gan bị tổn thương. Chẳng hạn như do nhiễm viêm gan B và C mãn tính.

Các bằng chứng ban đầu cho thấy uống đông trùng hạ thảo dạng viên có thể cải thiện chức năng gan ở những người bị viêm gan B.

Đọc thêm:

TOP 5 Sản Phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Được Khách Hàng Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *