Ưu Và Nhược Điểm Của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc

Viên đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc là sản phẩm luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng về doanh thu, uy tín và chất lượng về Đông trùng hạ thảo dạng viên. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều những câu hỏi xoay quanh ưu, nhược điểm của viên Banikha Thiên Phúc. Hãy cùng Hali vén màn bí mật nhé!

Ưu điểm của viên đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

3. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Giá cả mềm hơn

  • Đông trùng hạ thảo thiên nhiên, dạng nguyên con tươi từ Tây Tạng đang có mức giá bán từ 1,5 – 2 tỷ đồng/kg. Còn loại khô có giá đắt đỏ hơn lên tới chục tỷ đồng/kg.
  • Trùng thảo được nuôi cấy theo quy mô công nghiệp có mức giá “mềm” hơn. Chúng rơi vào khoảng vài triệu tới vài chục triệu 1 kg.
  • Các chế phẩm được làm từ trùng thảo đóng theo dạng viên (như viên đông trùng hạ thảo Banikha), gói, trà túi lọc, rượu có giá từ vài trăm tới vài triệu một chế phẩm tùy loại.

Sử dụng đơn giản 

Cách sử dụng viên Đông Trùng Banikha rất đơn giản. Mỗi ngày uống 1-2 lần, uống lúc bụng đói trước bữa ăn 30 phút.

Tiện lợi

Đông trùng hạ thảo được tinh chế thành viên nang tiết kiệm thời gian chế biến so với đông trùng hạ thảo nguyên con. Có thể mang đi xa phù hợp với người thường xuyên di chuyển.

Không cần yêu cầu quá cao khi bảo quản Đông trùng hạ thảo chế phẩm. Sản phẩm viên khi mở nắp dùng hơn 1 tháng với hạn sử dụng có khi tận 3 năm.

Nhược điểm

Hàm lượng dưỡng chất của viên Đông trùng hạ thảo sẽ không cao như Đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Tìm hiểu thêm về viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Review viên Banikha Thiên Phúc của người dùng

LÝ DO THỨ HAI: DƯỢC CHẤT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC RẤT CAO

Những hình ảnh trên là lời nhắn gửi được viết tay từ Bác Thiện 80 tuổi bị viêm phế quản 15 năm. Bệnh tình của bác đã đỡ hơn, giảm ho, các triệu chứng của viêm phế quản giảm nhẹ nhờ sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc.

LÝ DO THỨ HAI: DƯỢC CHẤT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC RẤT CAO

Sản phẩm viên nang Đông trùng hạ thảo Banikha giúp khách hàng an thần, ngủ sâu, ngon giấc. Đặc biệt cải thiện chứng mất ngủ kinh niên.

5. Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc 

Đặc biệt Đông trùng hạ thảo Banikha là sản phẩm yêu thích của dân văn phòng. Vì tính nhỏ ngọn, tiện lợi, và dễ uống. Đối với người phải tiếp xúc với nhiều rượu bia, đây là sản phẩm chức năng nên dùng để bảo vệ và hỗ trợ ngăn ngừa viêm gan trước những tác hại của rượu bia

Sản phẩm viên Đông trùng hạ thảo Banikha là sự lựa chọn của đại đa số người dùng. Từ dân văn phòng cho đến dân lao động nặng, từ người trẻ tuổi đến người trung niên, người cao tuổi.

Phương pháp phòng bệnh hơn chữa bệnh nhờ sử dụng viên Banikha sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần tràn đầy năng lượng. Sở hữu một sản phẩm dạng viên như Banikha vừa dễ dàng lại vừa mang đến nhiều hiệu quả.

Xem thêm: Bồi Bổ Bằng Trà Banikha Thiên Phúc An Toàn Và Tiết Kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *