Những ai nên sử dụng đông trùng hạ thảo? Cách dùng Đông trùng hạ thảo Thiên phúc hiệu quả nhất?

Những ai nên sử dụng đông trùng hạ thảo? Cách dùng Đông trùng hạ thảo Thiên phúc hiệu quả nhất?

» Đông Trùng Hạ Thảo được coi là thượng thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh. Đông Trùng Hạ Thảo còn là loại dược liệu hạng nhất không chứa độc tính trong Đông y, được xếp trên Linh chi, Nhân sâm hay bất kỳ dược liệu nào khác.

»  Đông trùng hạ thảo có 17 axit amin khác nhau. Quan trọng hơn trong sinh khối ĐTHT có nhiều hoạt động sinh học. Mà các nhà khoa học đang tiếp tục nghiên cứu và công bố nhờ các tiến bộ của ngành hóa học các hợp chất tự nhiên

Đông trùng hạ thảo

»  Vì DTHT thu nhặt từ thiên nhiên chỉ có hạn. Cho nên từ việc chứng minh thành công các hoạt chất của Đông trùng hạ thảo nuôi trong quy mô công nghiệp ngang bằng với tự nhiên. Điều này đã mở ra một trang mới cho các sản phẩm công nghiệp của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

» Nhưng để tìm hiểu và phát huy rõ công dụng mà Đông trùng mang lại. Mọi người hãy cùng Hali tìm hiểu Đâu là ai nên dùng ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC nhé.


1. AI NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

1. NGƯỜI CAO TUỔI. NGƯỜI CÓ SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM

1. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Đông trùng hạ thảo loại quả thể sấy lạnh Thiên Phúc giúp nâng cao năng lực miễn dịch. Kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư phù hợp bảo vệ người lớn tuổi

» Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều tiết miễn dịch của cơ thể và ngăn ngừa bệnh.

»  ĐTHT chứa nhiều protein khác nhau, các pepit và axit amin cần thiết. Có vai trò trong tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống ung thư

1. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

»  Làm giảm đường huyết của bệnh cao huyết áp, ổn định nhịp tim, hỗ trợ điều trị hen tắc nghẽn phổi. Những căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

»  Đông trùng hạ thảo cũng thường được dùng cho người già bị đau lưng mỏi gối. Cải thiện lâm sàng đau ngực và hồi hộp.


2. BỆNH NHÂN UNG THƯ, CÁC BỆNH VỀ THẬN, PHỔI, GAN, TIM, HUYẾT ÁP

1. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Tác dụng với bệnh ung thư: Kiềm chế sự phát triển của khối u, hỗ trợ cho bệnh nhân hóa trị và xạ trị. Có tác dụng chống khối u.

» Đối với tim mạch: làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp. Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim. Giữ ổn định nhịp tim. Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.

» Đối với phổi: Đông trùng hạ thảo tăng cường dịch tiết trong khí quản và dễ khạc đờm. Kháng viêm và tiêu viêm. Ức chế sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao. Bổ phổi do Đông trùng có khả năng tăng thúc đẩy sử dụng oxy.

» Đối với bệnh nhân có huyết áo cao và trong protein trong: dùng Đông trùng hạ thảo trong vòng 1 tháng thì thấy huyết áp giảm, protein trong nước tiểu cũng giảm.

1. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Đối với thận Đông trùng hạ thảo giảm độc tính thận và phù nề chảy máu ống thận. Tăng chức năng thận. Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, ví dụ đối với độc tính của cyclosporin.

» Ở bênh nhân suy thận mãn tính dùng ĐTHT với liều  3-5g/ngày có thể thấy bệnh giảm đáng kể. Chức năng thận được cải thiện so với bệnh nhân không dùng đông trùng.

» Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu. Y học cổ truyền phương Đông thường coi ĐTHT là bổ thận tráng dương. Chống lại sự suy thoái của thận. Xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận.

» Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận.  Làm trương nở các nhánh khí quản.


3. CÁNH ĐÀN ÔNG BẤT LỰC

1. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Đối với sinh lực: có tác dụng cường dương và chống liệt dương. Số lượng tinh dịch, giảm tinh trùng dị hinh. Tăng ham muốn của nam và nữ và tăng tỷ lệ sống sót của tinh trùng. Làm tăng chất dịch chứa tinh trùng và làm giảm lượng tinh trùng xấu.

» Ngăn ngừa chứng bất lực của đàn ông. Hỗ trợ điều trị suy giảm tình dục ở nam và nữ như bị giảm ham muốn. Cordyceps trong Đông trùng hạ thảo giúp ảnh hưởng đến ham muốn và chức năng tinh dục của bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm về Cordyceps

1. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Tác dụng ĐTHT có thể qua  hệ thống hormon tình dục hoặc trực tiếp lên cơ quan sinh dục. Ngoài ra, sự có mặt axit amin, vitamin, kẽm được nhìn thấy trong đông trùng hạ thảo làm tăng tỷ lệ tinh dịch.


4. CHỊ EM PHỤ NỮ

1. ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Phái yếu trong thời kỳ tiên mãn kinh. Tâm lý căng thẳng mệt mỏi, dễ bốc hỏa. Dùng Đông trùng hạ thảo an thần, ngủ sâu, giảm stress. Chống suy giảm tình dục ở cả nữ.

» Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc giảm cholesterol trong máu, tăng khả năng sử dụng oxy trong cơ thể. Chống oxi hóa, ngăn ngừa lão hóa da, giữ mãi vẻ tươi trẻ.

Các sản phẩm khác về Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc


2. CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT

» Sau khi đã xác định rõ những ai nên phù hợp sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Hali xin chia sẻ mọi người những cách dùng về chế biến các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đem lại hiệu quả cao nhất

» Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thời điểm uống Đông Trùng hạ Thảo tốt nhất là sáng sớm, lúc mới ngủ dậy. Khi đó cơ thể hấp thu dược chất của nấm đông trùng hạ thảo tốt hơn.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KÝ CHỦ KHÔ

» Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo đơn giản nhất là: Dùng 1-2 con ĐTHT hãm với nước sôi trong 5-10 phút. hoặc có thể để trong bình giữ nhiệt qua đêm. Uống nước và ăn hết Đông trùng hạ thảo.

» Để tăng cường sức khỏe: Uống 1-2 con/ lần, ngày 1-2 lần. Dùng hỗ trợ: Uống 2-4 con/lần, ngày 2 lần. Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng 3 tháng, hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện.

» Trong tuần đầu tiên nên dùng 2 lần/ ngày vào sáng sớm khi thức dậy và trước khi đi ngủ sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng nhất.


2. CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ

» Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo đơn giản nhất là: Dùng 3-5 sợi nấm hãm với nước sôi trong 5-10 phút. hoặc có thể để trong bình giữ nhiệt qua đêm. Uống nước và ăn hết Đông trùng hạ thảo.

» Để tăng cường sức khỏe: Uống 3-5 sợi/ lần, ngày 1-2 lần. Dùng hỗ trợ: Uống 5-8 sợi/lần, ngày 2 lần. Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng 3 tháng, hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện.

2. CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ


3. LIỀU DÙNG TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

3. LIỀU DÙNG TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

» Cách sử dụng Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha rất đơn giản là ngày uống 1-2 lần, uống lúc bụng đói trước bữa ăn 30 phút. Bạn chỉ cần lấy túi trà ra, nhúng vào nước nóng và sử dụng. Một túi trà có thể dùng được 2 – 3 lần nước (nếu như bạn sử dụng cốc 200 – 300ml).

» Mỗi ngày nên dùng 1 đến 2 gói trà Banikha để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

3. LIỀU DÙNG TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA


4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BANIKHA

» Để tăng cường sức khỏe: Uống ngày 2 viên. Dùng hỗ trợ: Uống ngày 4-6 viên, ngày 2 lần. Uống lúc bụng đói

» Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. 1 năm nên dùng 3 tháng, hoặc có thể sử dụng liên tục nếu có điều kiện. 

TOP 5 Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên phúc được khách hàng tin dùng nhất hiện nay

Như vậy, Hali đã hướng dẫn xong mọi người cách sử dụng hiệu quả Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Chúc mọi người thành công và nhiều sức khỏe ah!


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

    Chủ Đề Cần Tư Vấn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *