Showing all 6 results

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG VÀNG

» Kim Cương Vàng là thương hiệu của Diễn Viên Tiến Luật, diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng thành lập. Mặt hàng kinh doanh chính là đông trùng hạ thảo với các sản phẩm chất lượng cao được nuôi trồng kỹ lưỡng, nghiêm ngặt. 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG VÀNG

» Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại. Cơ chất làm dinh dưỡng nuôi Nấm thiên nhiên theo công nghệ nuôi cấy Nhật Bản, nguồn gốc phôi giống nấm chất lượng cao:

  • Không sử dụng phân bón hóa học
  • Không thuốc tăng trưởng
  • Không chất bảo quản​

» Kim Cương Vàng cam kết được chất lượng có thành phần dược tính và chất lượng dinh dưỡng tương đương với Đông Trùng Hạ Thảo khai thác tự nhiên. Và có các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, giấy công bố sản phẩm từ bộ y tế. Giấy chứng nhận ATTP: Số cấp CBR09/2019/NNPTNT-LĐ.

» Đặt biệt, Trang trại nuối cấy nấm linh chi và đông trùng hạ thảo rộng hơn 1 hecta được xây dựng tại Lâm Đồng. Có vị trí thời tiết thuận lợi cho môi trường phát triển tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG VÀNG

» CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Áp dụng công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, an toàn và khép kín. Kim Cường Vàng luôn nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về sản xuất ANTP của Bộ Y tế. Các sản phẩm được bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận là đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

» KIM CƯỜNG VÀNG đã được nhiều nghệ sỹ Việt tin dùng để bảo vệ sức khỏe của mình 

NGHỆ SĨ VIỆT TIN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNGNGHỆ SĨ VIỆT TIN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNGNGHỆ SĨ VIỆT TIN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNGNGHỆ SĨ VIỆT TIN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNGNGHỆ SĨ VIỆT TIN DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.


» GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

» Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là thương hiệu của Diễn Viên Tiến Luật với việc hợp tác cùng diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng thành lập công ty Kim Cương Vàng. Mặt hàng kinh doanh chính của Kim Cương Vàng là đông trùng hạ thảo với các sản phẩm chất lượng cao được nuôi trồng kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trong trang trại hiện đại tại Đà Lạt. 

» Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được nuôi trồng theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại với cơ chất làm dinh dưỡng nuôi Nấm hoàn toàn thiên nhiên theo công nghệ nuôi cấy từ Nhật Bản, nguồn gốc phôi giống nấm đạt chất lượng cao: Không sử dụng phân bón hóa học. Không thuốc tăng trưởng. Không chất bảo quản​

» Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng cam kết được chất lượng sản phẩm của mình có thành phần dược tính và chất lượng dinh dưỡng tương đương với Đông Trùng Hạ Thảo khai thác ngoài tự nhiên. Và có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, giấy công bố sản phẩm từ bộ y tế. Giấy chứng nhận ATTP: Số cấp CBR09/2019/NNPTNT-LĐ.

» Đặt biệt, Trang trại nuối cấy nấm linh chi và đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng rộng hơn 1 hecta được xây dựng tại Đức Trọng Lâm Đồng, có vị trí thời tiết thuận lợi cho môi trường phát triển tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo.

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

» Mua Đông Trùng Hạ Thảo và Nấm Linh Chi Kim Cương Vàng ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về sản phẩm này. Hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại nhiều nhà thuốc và nhiều website online. Tuy nhiên khi mua hàng Quý khác nên tìm hiểu kỹ nơi bán vì không phải ở đâu cũng uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua tại nhà phân phối trực tiếp của sản phẩm này, đó chính là công ty TNHH TMDV Hali Group.

GIẤY CHỨNG NHẬN HALI GROUP PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

» HALI GROUP chúng tôi luôn tự hào là nơi mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi người, và cũng là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho nhiều sao Việt nổi tiếng hiện nay.

» Đặt biệt, với những nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

» Đồng thời Hali Group chúng tôi đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group) để quý khách hàng có thể đến trực tiếp để mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tại Hali Group.

» HALI GROUP luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách trong hành trình của cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống của Quý khách Khỏe – Đẹp hơn và Hạnh Phúc hơn”. Do đó mua Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Tại Hali Group Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Hali Group.

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «


Tư Vấn Nhanh
Sản phẩm cần tư vấn