Showing all 4 results


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «


Tư Vấn Nhanh
Sản phẩm cần tư vấn» GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG

» Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng là thương hiệu của Diễn Viên Tiến Luật với việc hợp tác cùng diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng thành lập công ty Kim Cương Vàng. Mặt hàng kinh doanh chính của Kim Cương Vàng là đông trùng hạ thảo với các sản phẩm chất lượng cao được nuôi trồng kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trong trang trại hiện đại tại Đà Lạt. 

» Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng được nuôi trồng theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại với cơ chất làm dinh dưỡng nuôi Nấm hoàn toàn thiên nhiên theo công nghệ nuôi cấy từ Nhật Bản, nguồn gốc phôi giống nấm đạt chất lượng cao:

  • Không sử dụng phân bón hóa học
  • Không thuốc tăng trưởng
  • Không chất bảo quản​

» Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng cam kết được chất lượng sản phẩm của mình có thành phần dược tính và chất lượng dinh dưỡng tương đương với Đông Trùng Hạ Thảo khai thác ngoài tự nhiên. Và có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, giấy công bố sản phẩm từ bộ y tế. Giấy chứng nhận ATTP: Số cấp CBR09/2019/NNPTNT-LĐ.

» Đặt biệt, Trang trại nuối cấy nấm linh chi và đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng rộng hơn 1 hecta được xây dựng tại Đức Trọng Lâm Đồng, có vị trí thời tiết thuận lợi cho môi trường phát triển tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo.

» MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN: Kim Cương Vàng sẽ trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm thảo dược chất lượng cho thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi và nghiên cứu những phương pháp nuôi trồng tiên tiến nhất để áp dụng cho trang trại của mình, góp phần nâng tầm ngành dược thảo Việt.

» CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Áp dụng mô hình sản xuất theo công nghệ sinh thái khép kín 100% hữu cơ, an toàn và khép kín, không hóa chất, không chất bảo quản. Kim Cường vàng luôn nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về sản xuất ANTP của Bộ Y tế. Các sản phẩm của chúng tôi đã được bộ y tế cập giấy phép chứng nhận là sản phẩm đạt chuẩn, đủ vệ sinh an toàn thực phẩm.


» Các sản phẩm của KIM CƯỜNG VÀNG đã được rất nhiều nghệ sỹ Việt tin dùng để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như người thân.


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.