ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

» Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Là doanh nghiệp KHCN đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành công ĐTHT, Thiên Phúc mang trong mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống bằng cách mang tới sức khỏe cho mọi người. Đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).

» Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Dược thảo Thiên Phúc là Công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào  ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế.

» Với các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên phúc mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «


  Tư Vấn Nhanh
  10 CÔNG DỤNG NỖI BẬT CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO theo đông y và tây y

  VIDEO CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC

  Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng

  » Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Cũng là Công ty đầu tiên của Việt Nam nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế.

  Được Bộ Y Tế Cấp Phép

  » Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc: Trang trại nuôi cấy Đã được bộ Y Tế Cấp phép đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời tấc cả sản phẩm của Thiên Phúc lưu hành trên thị trường cũng đều được Bộ Y Tế Cấp Phép lưu hành trên toàn quốc. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc luôn cam kết các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên phúc mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

  Đầy Đủ Các Dòng Sản Phẩm

  » Ưu điểm lớn nhất của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc: Bên cạnh là người tiên phong trong việc nuôi cấy, sản xuất đông trùng cũng như luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Thì Thiên Phúc còn cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ các dòng sản phẩm từ: Đông trùng quả thể sấy đối lưu, quả thể sấy lạnh, Đông trùng nguyên con, đặt biệt là sản phẩm dạng Viên Nang và Trà túi lọc là 2 dòng sản phẩm tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

  Giá Phù Hợp Cho Người Việt

  » “Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc, là sản phẩm đông trùng đang được khách hàng đánh giá rất cao, bởi những hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Đặt biệt, Bên cạnh chất lượng thì với một mức giá hợp lý của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc – Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  CÁC DẠNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC HIỆN NAY

  » MUA NGAY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

   Chọn sản phẩm (*)

   Chọn số lượng (*)
   12345

   NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

   LIỀU LƯỢNG VÀ CÁC CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC HIỆU QUẢ CAO

   HÃM TRÀ
   Dùng 4 - 8 Sợi Đông TRùng HẠ THẢO QUẢ THỂ Khô/ 1 lần Hoặc DÙNG 2 - 3 Con Đông TRùng HẠ THẢO/1 lần

   • Hãm trà là cách dùng đông trùng hạ thảo phổ biến nhất hiện nay.
   • Ngày dùng 1-2 lần. Nên uống trà đông trùng lúc bụng đói vào sáng sớm hoặc trước ăn hay sau ăn 30 phút.
   • Nấu nước sôi, cho đông trùng hạ thảo (4-8 sợi quả thể khô hoặc 2-3 con đông trùng) vào ly, đổ 100ml – 200ml tùy thích, hãm trong 10-20 phút, dùng nước và ăn hết phần nấm. Hoặc có thể cho vào bình giữ nhiệt hãm qua đêm sáng dậy có thể dùng được.
   • 7 ngày đầu nên dùng 2 lần/ngày. Sau 7-10 ngày cảm nhận được hiệu quả. Dùng liên tục 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất. *

   Ngâm Rượu
   DÙNG 10 - 20G ĐÔNG TRÙNG QUẢ THỂ KHÔ HOẶC 10g Khô hay 5-10G ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG CON/ 1 lít rượu

   • Ngâm rượu là cách dùng phổ biến của Nam giới. Ngày dùng 1-2 lần.
   • Nên dùng rượu ngon, tốt nhất là rượu nấu không chứa cồn độc hại, độ rượu trên 38 độ. Dùng 10-20g Đông Trùng Quả Thể Khô hay 5-10g Đông Trùng Dạng Con cho 1-2 lít rượu hoặc có thể tăng liều lượng gấp 2 hay, gấp 3 nếu có điều kiện. Sau 1 tháng có thể dùng.
   • Nên dùng lúc ăn hay sau bữa ăn 30 phút, mỗi lần dùng 1 ly rượu nhỏ. Nên dùng đều đặn.
   • Chỉ nên dùng 1-2 ly/ ngày. Không nên dùng quá nhiều trên 1 ngày. Dùng liên tục sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. *

   NGÂM MẬT ONG
   Dùng 10g -30 g Quả Thể Khô Hoặc 10g Đông TRùng Hạ tHảo Dạng Con / 0,3-0,5 lít mật NGUYÊN CHẤT

   • Ngâm mật ong là 1 trong 3 phương pháp phổ biến. Ngày dùng 1-2 lần.
   • Cho 10-30g Đông Trùng Quả Thể Khô hay 10g Đông Trùng Dạng Con vào hũ thủy tinh, sau đó đổ 0,3-0,5 lít mật ong nguyên chất vào hũ, đậy nắp thật kín, để nơi khô ráo thoáng mát. Sau 7-30 ngày có thể dùng được. (Nhớ dùng hũ thủy tinh không dùng lọ nhựa).
   • Mỗi lần dùng 4-8 sợi đông trùng khô hoặc 2-3 con Đông Trùng, kèm 2-5 muỗng cà phê mật ong, pha với nước nóng hãm 15-30 phút.
   • Sau 7-10 ngày cảm nhận được hiệu quả. Dùng liên tục 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất *

   VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
   DÙNG NGÀY 1-2 LẦN. MỖI LẦN 1-2 VIÊN

   • Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc 60 Viên.
   • Thành Phần: Tổng hợp của 3 dược liệu quý là Đông trùng hạ thảo 500mg, Hồng Sâm; 10mg, Linh Chi: 10mg.
   • Đối Tượng Dùng: Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy, chức năng gan, thận, phổi yếu, người đau lưng mỏi gối, người suy giảm chức năng sinh lý, người có nhu cầu tăng sức khỏe
   • Cách dùng: Nên uống đông trùng hạ thảo lúc bụng đói vào sáng sớm hoặc trước hay sau ăn 30 phút. Người thường uống 1 viên/ lần ngày 2 lần. Người bệnh 2 viên/ lần ngày 2 lần.
   • Sau 7-10 ngày cảm nhận được hiệu quả. Dùng liên tục 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất *

   TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
   DÙNG NGÀY 1-2 LẦN MỖI LẦN DÙNG 1 GÓI

   • Trà Túi Lọc  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc 20 gói.
   • Thành Phần: Đông trùng hạ thảo 50%, Đinh lăng 20%, sen 10%, Linh chi 5%, Cam thảo 5%, Nụ vối 5%, Trà đắng 5%.
   • Đối Tượng Dùng: Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy, chức năng gan, thận, phổi yếu, người đau lưng mỏi gối, người suy giảm chức năng sinh lý, người có nhu cầu tăng sức khỏe
   • Ngày dùng 1-2 lần mỗi lần 1 gói. Nên uống trà đông trùng hạ thảo lúc bụng đói vào sáng sớm hoặc trước hay sau ăn 30 phút. Sản phẩm có thể dùng được 2-3 lần/ gói.
   • Sau 7-10 ngày cảm nhận được hiệu quả. Dùng liên tục 2-3 tháng để có kết quả tốt nhất *

   đông trùng hạ thảo thiên phúc

   CÁC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ VỀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

   CÁC NGHIÊN CỨU THỰC TẾ VỀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

   » Theo GS Đái Duy Ban Trong cuốn “Đông Trùng Hạ Thảo – Nhà xuất bản y học” Có nêu trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 amin khác nhau, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (K, Na, Si, Fe…),  Vitamin, quan trọng nhất là có nhiều hoạt tính sinh học có giá trị dược liệu thần kỳ như Cordycepin, Adenosine, HEAA… Trong cuốn sách này, còn có các tổng hợp nghiên cứu thực tế về hiệu quả điều trị của Đông Trùng Hạ Thảo như sau:

   CÁC SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAOXem tấc cả

   ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC CHÍNH HÃNG

   » MUA NGAY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

    Chọn sản phẩm (*)

    Chọn số lượng (*)
    12345

    showroom mua đông trùng hạ thảo thiên phúc chính hãng

    CÔNG TY HALI GROUP NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

    » Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”HALI GROUP chúng tôi thực sự tin rằng: “Sức khỏe và Sắc đẹp” luôn là nền tảng vững chắc nhất để BẠN có thể có được một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc mỗi ngày.

    » Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Với những nỗ lực không mệt mỏi đó đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

    » Đồng thời trong năm 2018 Hali Group đã khai trương Showroom đầu tiên tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group).

    » MUA NGAY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

     Chọn sản phẩm (*)

     Chọn số lượng (*)
     12345

     * Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người

     » CAM KẾT KHI MUA HÀNG «

     Sản phẩm được sản xuất bởi thành phần chính là hữu cơ thiên nhiên.
     Sản xuất theo công nghệ hiện đại. Quy Trình sản xuất khép kín.
     Cam kết an toàn, được kiểm duyệt nghiêm ngặt, không chứa các chất độc hại.
     Sản phẩm chính hãng, đi kèm tem chống hàng giả và phiếu bảo hành chính hãng.
     Giao hàng tận nơi, luôn có chính sách ưu đãi, giá tốt nhất niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất.
     Được kiểm tra hàng – Hài lòng với sản phẩm mới nhận hàng và thanh toán.
     Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chăm sóc suốt quá trình sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
     Cam kết cảm nhận được hiệu quả khi sử dụng liên tục đủ liệu trình 3 tháng.