Hiển thị tất cả 21 kết quả

Mua JpanWell Chính Hãng – Uy Tín – Giá Tốt tại Hali Group

Jpanwell tự hào khi trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy đem đến những thực phẩm chức năng bổ sung Sức Khỏe & Làm Đẹp tốt nhất đến từ Nhật Bản.

Thương hiệu JpanWell

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, JpanWell cam kết rằng những sản phẩm chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo nguyên liệu đầu vào. Các Sản phẩm luôn được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng bởi các chuyên gia tại Nhật Bản và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

» Đồng thời sản phẩm thực phẩm chức năng JpanWell đều 100% được nhập khẩu chính ngạch và được Bộ Y Tế thẩm định phê duyệt về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng. JpanWell đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới sự hài lòng cho Khách Hàng, các sản phẩm chất lượng và nhiều giá trị đạo đức đến cho cộng đồng với giá trị cốt lõi: “Tận tâm, Uy tín, Chất lượng”.

» Vì một sứ mệnh: “Vì sức khoẻ cộng đồng” là sứ mệnh mà JpanWell luôn luôn đề cao và hướng tới. Sức khỏe của cộng đồng được nâng cao là sự thành công nhất đối với chúng tôi.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH TMDV HaliGroup là công ty kinh doanh đã và đang phân phối uy tín chính hãng các sản phẩm của Jpanwell trên toàn quốc.

-5%
Original price was: 990.000 ₫.Current price is: 940.000 ₫.
-34%
Original price was: 2.900.000 ₫.Current price is: 1.900.000 ₫.
-38%
Original price was: 9.250.000 ₫.Current price is: 5.750.000 ₫.