Nấm Linh Chi Trị Viêm Phế Quản Mạn Tính Và Hen Suyễn Có Hiệu Quả Không?

Nấm Linh Chi Trị Viêm Phế Quản Mạn Tính Và Hen Suyễn Có Hiệu Quả Không?

» Nấm Linh Chi có tác dụng ức chế tế bào thượng bì phế quản phóng thích tổ chức amin, làm dãn cơ trơn phế quản, tiêu trừ phản ứng quá mẫn cảm, có hiệu quả trị liệu tốt đối với bệnh viêm phế quản và hen suyễn. 

» Có một bé trai 6 tuổi của một người họ Lý ở thị trấn Hồng Kiều, Thượng Hải bị bệnh hen suyễn. Trẻ mắc bệnh đã 2 nărn, thường ngày không chịu được lạnh, gió, bệnh hay tái phát, mỗi tháng phải nhập viện điều trị đến mấy lần, trẻ lại kém ăn, gia đình rất lo lắng.

 • Sau khi uống Linh chi, triệu chứng hen suyễn bắt đầu có chuyển biến tốt, cơn hen suyễn giảm, buổi tối ngủ được lâu, một tuần sau triệu chứng hen được cãi thiện rõ rệt, ăn uống cũng đỡ hơn, tinh thần tươi tỉnh, uống Nấm Linh Chi liên tục 1 tháng, bệnh không còn tái phát. 

» Hội bảo trợ bệnh nhân viêm phế quản mạn tính ở Thượng Hải và Phúc Kiến, cùng Viện Nông học Thượng Hải, bệnh viện Đông Phương & Thượng Hải dùng Nấm Linh Chi điếu trị 1.200 ca bệnh hen suyễn, kết quả:

 • Số ca điều trị có hiệu quả chiếm 85,5%, hiệu quả rõ rệt chiếm 53,82%, trong đó bệnh hen suyễn thuộc thể hư hàn và đàm thấp có hiệu quả tốt nhất; còn bệnh hen suyễn thuộc thể phế nhiệt và phế táo có hiệu quả tương đối kém.

» Xét theo độ tuổi thì Nấm Linh Chi trị bệnh hen suyễn trẻ em có hiệu quả tốt hơn so với bệnh nhân lớn tuối. Nấm Linh Chi trị bệnh hen suyễn hiệu quá nhanh chậm tùy ở từng người, có người uống vào thấy hiệu quả ngay Có người thì cắn thời gian lâu.

» Ở xã Ô Kiều huyện Phụng Hiền thành phố Thượng Hải dùng Nấm Linh chỉ điều trị 38 ca bệnh nhân lớn tuổi viêm phế quản mạn tính kết quả:

 • Hiệu quả nhanh nhất là 3 ngày sau khi dùng thuốc, hiệu quả chậm nhất là 60 ngày. Tuy nhiên dùng Nấm Linh Chi điều trị bệnh hen suyễn, một khi đạt được hiệu quả hiệu quả sẽ ổn định, đồng thời thể chất cũng được cải thíện.

» Bệnh viêm phê quản mạn tính ở người già đa số có thêm triệu chứng điện tâm đồ biến đổi. Ở Trung tâm phòng trị bệnh Viêm phế quản mạn tính thuộc khu Tam Minh tỉnh Phúc Kiến cho bệnh nhân uống Nám Linh Chi kết quả:

 • Điện tâm đồ cải thiện, nhịp tim từ bình quân 75,9 lần/phút giảm xuống còn 69,8 lần/phút.
 • Những bệnh nhân tim đập chậm, nhịp tim tăng đến 60 lần/phút trở lên; 44,4% bệnh nhân nhịp tim không đều phục hồi lại bình thường.
 • Những bệnh nhân có bạch cầu tăng sau khi uống Nấm Linh Chi số lượng bạch cầu giảm;
 • Những bệnh nhãn có bạch cẩu giảm sau khi uống Nấm Linh Chi số lượng bạch cầu tăng, hồng cầu cũng tăng, huyết áp được cải thiện.

» 17 ca bệnh nhân hen suyễn kèm theo cao huyết áp, sau khi uống Nấm Linh chi, có 15 ca huyết áp hạ với mức độ không giống nhau, 10 ca phục hồi bình thường, bình quân huyết áp tâm thu hạ 3,26 kPA, huyết áp tâm trương hạ 1,23 kPA. Về chức năng phổi: hoạt lượng phổi bình quân tăng 23,5% 

Nguồn: Sách Linh Chi Phòng Trị Bệnh – Nhà Xuất Bản Phương Đông


» MUA HÀNG NẤM LINH CHI CHÍNH HÃNG TẠI HALI GROUP

XEM CÁC SẢN PHẨM NẤM LINH CHI TẠI ĐÂY


» Vừa rồi là bài viết về thông tin “Hiệu Quả Của Nấm Linh Chi với Bệnh Viêm Phế Quản Mạn Tính Và Hen Suyễn”. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc phản hồi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc mở khung chat bên góc phải màn hình để chat trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Facebook
  Gọi miễn phí
  Chat ngay
  Chat trên Zalo