Nấm Linh Chi Trị Bệnh Rụng Tóc Có Hiệu Quả Không?

Nấm Linh Chi Trị Bệnh Rụng Tóc Có Hiệu Quả Không?

» Khoa da liễu thuộc Viện y hộc Dương Châu, bệnh viện Hữu nghị Bắc Kinh và Trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu ở Viện khoa học y học Trung Quốc dùng nước Nấm Linh Chi để điều trị 232 ca bệnh rụng tóc, liệu trình 30 – 60 ngày, kết quả:

 • Trị lành 70 ca, hiệu quả 51 ca, chuyển biến tốt 62 ca, vô hiệu 49 ca, số ca điều trị có hiệu quả chiếm tỷ lệ 78,88%.

» Qua phân tích nghiên cứu, Nấm Linh Chi trong điều trị bệnh rụng tóc là thông qua điểu chỉnh chức năng sinh lý cơ thể, khiến chức năng sinh lý của nang lông & biểu bì vùng đầu được phục hồi, giúp cho lông tóc mọc lại và giảm rụng tóc. Do chức năng sinh lý được cải thiện nên các triệu chứng nhức đấu, chóng mặt cũng khỏi, thể chất cũng tăng tiến.

Nguồn: Sách Linh Chi Phòng Trị Bệnh – Nhà Xuất Bản Phương Đông


» MUA HÀNG NẤM LINH CHI CHÍNH HÃNG TẠI HALI GROUP

XEM CÁC SẢN PHẨM NẤM LINH CHI TẠI ĐÂY


» Vừa rồi là bài viết về thông tin “Hiệu Quả Của Nấm Linh Chi với Trị Bệnh Rụng Tóc”. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc phản hồi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc mở khung chat bên góc phải màn hình để chat trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Facebook
  Gọi miễn phí
  Chat ngay
  Chat trên Zalo