Lý Giải 9 Điểm Lạ Đông Trùng Hạ Thảo Tiến Luật Trở Nên Thành Công

Đông trùng hạ thảo Tiến Luật là một trong những đơn vị có nghệ sĩ Việt lần đầu tham gia vào thị trường Đông trùng hạ thảo. Khác với nhiều người dự đoán, thương hiệu Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng của diễn viên Tiến Luật thành công hơn mong đợi. Trước sự bán chạy của Đông trùng hạ thảo tươi và rượu đông trùng hạ thảo, mới đây diễn viên Tiến Luật cũng cho mắt sản phẩm thảo dược mới là Nấm Linh Chi Đà Lạt. Vậy điều gì khiến Đông trùng hạ thảo Tiến Luật trở nên thành công đến vậy

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT TƯƠI HẢO HẠNG

Đông trùng hạ thảo Tiến Luật nổi tiếng có chất lượng sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi chất lượng cao

Đông trùng Hạ thảo tươi của 𝐊𝐈𝐌 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 chất lượng thượng hạng, hàm lượng dược chất cao, hình thức đẹp, mùi vị thơm ngon. Sản phẩm được kiểm chứng và khẳng định chất lượng bởi diễn viên Tiến Luật.

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT TƯƠI HẢO HẠNG

Diễn viên Tiến Luật đã hợp tác các nghiên cứu sinh nuôi trồng đông trùng hạ thảo Tiến Luật  tại Việt Nam bằng phương pháp nhân sinh khối lượng. Tức là sử dụng giá thể để đỡ nấm dùng bằng gạo lứt và dinh dưỡng để nuôi nấm đông trùng hạ thảo.

Các nghiên cứu sinh sẽ khử trùng hết các yếu tố vi sinh vật bên ngoài, sau đó mới cấy nấm đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng tại Việt Nam nghiên cứu được bên trong giá thể. Sau khoảng thời gian 60 -75 ngày sẽ cho ra mẫu sản phẩm hoàn chỉnh.

Trên hệ thống quả thế hay gạo lứt các đầu tua mọc ra bên ngoài với chiều dài từ 7 – 9 cm có màu đỏ cam chính là phần có nhiều đặc tính dược học và dinh dưỡng nhất.

𝐊𝐢𝐦 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 , Đông trùng hạ thảo Tiến Luật vô cùng tự hào vì đã được hầu hết các anh chị nghệ sĩ Việt Nam tin dùng những sản phẩm của công ty để 𝒃𝒐̂̀𝒊 𝒃𝒐̂̉ 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 như: Đông trùng hạ thảo, yến đông trùng, nấm linh chi,… với đầy đủ chứng nhận 𝐈𝐒𝐎 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎:𝟐𝟎𝟏𝟖 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu)

 Mua 2 hộp ĐTHT 10g Tặng ngay 2 gói ĐTHT khô 2g. Tại đây

2. RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT BÁN CHẠY NHẤT

⚠️ Đông trùng hạ thảo Tiến Luật mang lại lợi ích cho người sử dụng bao gồm cả nam và nữ

 Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng ngâm rượu sẽ đem lại những tác dụng gì cho phụ nữ?
🔸 Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, trẻ hoá làn da
🔸 Tăng cường hoạt động sinh lí
🔸 Cân bằng huyết áp cao và thấp
🔸 Hỗ trợ điều trị cân bằng nồng độ đường trong máu
🔸 Giải độc tố thận và gan, thanh lọc độc tố cơ thể
🔸 Tái tạo hồng cầu, tái tạo và phục hồi tế bào tổn thương ở cơ quan nội tạng
🔸 Cải thiện chức năng tuần hoàn máu trong cơ thể, giảm nguy cơ đột qụy và thiếu máu cơ tim

2. RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT BÁN CHẠY NHẤT

 𝗖𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴: Đông trùng hạ thảo Tiến Luật được các nhà khoa học Việt Nam phân tích và đánh giá chất lượng đạt được 𝟳𝟬-𝟴𝟬% so với loại thiên nhiên.

3. GIÁ CẢ ĐÔNG TRÙNG CỦA DIỄN VIÊN TIẾN LUẬT THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

💲 Giá cả: Giá bán của loại tự nhiên tại Việt Nam không dưới 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝘁𝘆̉ đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼 𝗺𝗼̂̃𝗶 𝗸𝗴.

» 𝗩𝗼̛́𝗶 𝗞𝗶𝗺 𝗖𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗩𝗮̀𝗻𝗴, Đông trùng hạ thảo Tiến Luật quý khách hàng chỉ tốn 𝟮𝟬-𝟮𝟱 𝗻𝗴𝗮̀𝗻 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 cho một ly trà Đông Trùng chỉ bằng giá một ly cà phê nhưng giá trị dinh dưỡng và sức khỏe gấp nhiều lần.

Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng, diễn viên Tiến Luật cung cấp nhiều mức giá đa dạng nhưng phải chăng cho người dùng. Chỉ dao động từ 300.000 đến 500.000 nghìn đồng.

3. GIÁ CẢ ĐÔNG TRÙNG CỦA DIỄN VIÊN TIẾN LUẬT THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

» Tại Kim Cương Vàng, đông trùng hạ thảo được bán dưới 2 hình thức là tươi và khô. Đông trùng hạ thảo tươi có giá 300.000 đồng, trong khi đó đông trùng hạ thảo khô có giá 750.000 đồng.
» Từ trước đến nay, người tiêu dùng thường nhầm tưởng rằng đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ, với túi tiền tầm trung thì khó lòng mua được. Vì vậy, Kim Cương Vàng luôn mang đến giá thành tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

4. YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Sự kết hợp giữa hai sản phẩm 𝑌𝑒̂́𝑛 𝑠𝑎̀𝑜 & đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̀𝑛𝑔 ℎ𝑎̣ 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 tạo nên 1 kết quả tuyệt vời trên cả sự mong đợi đối với những khách hàng trung thành của diễn viên Tiến Luật

» Ra mắt công chúng vào đầu năm 2020 Yến Đông trùng hạ thảo Tiến Luật 
Được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần đến từ thiên nhiên 𝟏𝟎𝟎% không chất bảo quản, không chất tạo màu

4. YẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM CƯƠNG VÀNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Yến đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng được thiết kế đựng ở trong hộp dùng để làm quà biếu cực kì sang trọng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác trong công việc

Bên cạnh khả năng cải thiện sức khỏe, nâng cao chức năng sinh lý thì 𝐘𝐞̂́𝐧 đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̣ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 Tiến Luật còn là “cứu tinh” của làn da, làm chậm quá trình lão hóa, đem đến diện mạo luôn trẻ trung, đầy sức sống cho phụ nữ nữa đấy!

» Giúp duy trì vóc dáng cân đối và trẻ hóa làn da

» Da mịn màng đàn hồi, làm da hồng đẹp tự nhiên

» Hạn chế tối đa những nếp nhăn trên khuôn mặt

» Tránh được các vết rạn nứt ở bụng hay ở bắp chân

5. TRANG TRẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT

» Để tạo nên được tiếng vang cũng như sự thành công đáng mong đợi như ngày hôm nay về Đông trùng Hạ thảo, Tiến Luật cùng diễn viên Thái Chí Hùng, kỹ sư Trần Văn Thắng đã dày công xây dựng nên trang trại quy mô tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

» Trang bị phòng nuôi được vô trùng tuyệt đối và có độ sáng cũng như độ thoáng tự nhiên. 

Hệ thống phun sương để tạo độ ẩm cần thiết (70 – 85%), đồng thời trang trại cũng được trang bị hệ thống làm lạnh giữ nhiệt độ ổn định (18 – 20 độ C).

» Hệ thống giàn và giá đặt trong trang trại Đông trùng hạ thảo Tiến Luật được tuyển chọn kỹ càng, các yếu tố về ánh sáng, không khí luôn được quan tâm ở mức cao nhất. Công nghệ được sử dụng tại Kim Cương Vàng là công nghệ Nhật Bản. 

6. NẤM LINH CHI ĐÀ LẠT DIỄN VIÊN TIẾN LUẬT

Trước sự thành công của Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng, diễn viên Tiến Luật đã phát triển thêm sản phẩm nấm Linh chi Đà Lạt Kim Cương Vàng

  • Nấm Linh Chi được biết đến như một loại thảo dược quý và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của Từ Hy Thái Hậu.
  • Nấm Linh Chi được đặt một cái tên khác nấm Trường Thọ. Công hiệu trong bảo vệ gan, bệnh nhân tiểu đường và thần dược làm đẹp da chống lão hóa

» Nấm Linh Chi của diễn viên Tiến Luật được chia làm 2 loại linh chi nguyên tai và thái lác có giá tương đồng nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

7. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TIẾN LUẬT ĐẠT CHỨNG NHẬN 𝐈𝐒𝐎 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎:𝟐𝟎𝟏𝟖

Trong truyền thông, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng của diễn viên Tiến Luật luôn tự hào đạt được chứng nhận ISO 22000:2018. 

👉 Vậy chứng nhận 𝐈𝐒𝐎 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎:𝟐𝟎𝟏𝟖 là gì?
𝐈𝐒𝐎 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ 𝐈𝐒𝐎 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

🔸 Đông Trùng Hạ Thảo Tiến Luật Kim Cương Vàng tự tin mang đến cho khách hàng 3 yếu tố
– Thành phần đến từ thiên nhiên 100% không chất bảo quản, không chất tạo màu
– Quy trình nuôi trồng khép kín theo công nghệ Nhật Bản
– Sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả vượt trội an toàn cho sức khoẻ

8. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ TIẾN LUẬT NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI TỐT

» Theo nhận định từ phía khách hàng, sản phẩm phù hợp với người có thể trạng yếu cần tăng thể lực. Ngoài ra, phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kính dễ bốc cũng nên dùng Đông trùng hạ thảo sấy khô để đầu óc minh mẫn thoải mái hơn và ngăn ngừa lão hóa da.

» Tuy nhiên để có cơ thể hấp thụ tốt nhất công dụng của Đông trùng. Mọi người nên xem xét kỹ và làm theo hướng dẫn để có cách dụng và liều dùng phù hợp.

  • Đối với người cần tăng cường sức khỏe: Uống 3-5 sợi/lần, ngày 1-2 lần. 
  • Đối với người cần hỗ trợ điều trị bệnh: Uống 5-10 sợi/lần, ngày 2 lần. 

2. PHẢN HỒI TỪ NHỮNG ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ KIM CƯƠNG VÀNG

2. PHẢN HỒI TỪ NHỮNG ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ KIM CƯƠNG VÀNG

» Ngoài ra công chúng ghi nhận tác dụng tích cực trong việc bảo vệ các cơ quan chủ lực của con người. Như bảo vệ gan, thận và tim mạch

» Chính vì vậy, người cao tuổi, và người có sức đề kháng yếu sẽ nhận được hiệu quả cao nhất trong các đối tượng sử dụng

» Với quy Cách: hộp sinh khối khô 10g sản phẩm dùng được: 20 đến 30 ngày. HSD: 24 tháng.

Khuyến mãi MUA 3 TẶNG 1 Đông trùng hạ thảo khô. Tại đây

9. THƯƠNG HIỆU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐƯỢC NGHỆ SĨ VIỆT DÙNG NHIỀU NHẤT

Một phần được sáng lập bởi diễn viên Tiến Luật, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng còn được duy trì và tin dùng bởi nhiều nghệ sĩ lớn trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Gọi miễn phí
Chat ngay
Chat trên Zalo