Kết Quả Trị Liệu Của Nấm Linh Chi Với Bệnh Tim Mạch Có Tốt Không?

Kết Quả Trị Liệu Của Nấm Linh Chi Với Bệnh Tim Mạch Có Tốt Không?

» Ở Tổng y viện Quân khu Thành Đô Trung Quốc dùng Nấm Linh Chi điều trị 29 ca bị bệnh mạch vành. Cho uống nước Nấm Linh Chi với đường mỗi lân 5 – 10 ml, ngày 3 lần, dùng liên tục 20 ngày, kết quả như sau:

 • Triệu chứng tim đau quặn giảm chiếm tỷ lệ 79,1%, trong đó có hiệu quả rõ rệt là 24,1%; cholesterol trong huyết thanh hạ 21%mg trở lên chiếm tỷ lệ 47,3%.

» Bệnh viện Tà Kiều ở Thượng Hải dùng Nấm Linh Chi dạng viên điều trị bệnh mạch Vành, mỗi lấn uống 3 viên, ngày 3 lần, có hiệu quả là 62,5%, trong đó có hiệu quả đối với triệu chứng nhịp tim không đều là 56,2%.

» Bệnh viện Đông y Bắc Kinh dùng rượu Nấm Linh Chi điều trị 39 ca bị bệnh mạch vành tim đau quặn, kết quả điều trị có hiệu quả là 89,6%, trong do có hiệu quả rõ rệt là 43,5%, điều trị vô hiệu chiếm 10,4%.

» Theo Đông Y, Nấm Linh Chi điều trị có kết quả đối với các bệnh thuộc tâm khí hư, tâm dương hao tổn. Các triệu chứng như nhức đầu, chóng mặt, hồi hộp, hụt hơi, tức ngực, tay chân lạnh, ra mồ hôi nhiều, đổ mồ hôi trộm, ngũ tâm phiền nhiệt, mất ngủ, kém ăn cùng được cải thiện.

» Một cơ sở chữa bệnh thuộc Viện nghiên cứu thuốc kháng khuẩn ở Tứ Xuyên dùng Linh Chi điều trị 120 ca mắc bệnh mạch vành kèm cao huyết áp, mỡ trong máu cao, kết quả:

 • Có 55 ca bệnh thuyên giảm nhiều, 31 ca bệnh thuyên giảm vừa và 17 ca bệnh thuyên giảm ít. Đồng thời, độ kết dính cúa máu và độ trầm lăng của hồng cầu giảm, đường huyết cũng giảm rõ rệt. 

» Nấm Linh Chi có công dụng hạ huyết áp, hạ mờ trong máu. Bệnh viện công chức ngành điện Thượng Hải dùng Nấm Linh Chi phối hợp với các thuốc khác điều trị 20 ca bệnh lớn tuổi cao huyết áp, mỡ trong máu cao, dùng liên tục 3 tháng.

 • Kết quả có 55% số bệnh nhân huyết áp giảm, huyết áp tâm thu bình quân giảm 2,4 kPa, huyết áp tâm trương bình quân giảm 1,87 kPa; cholesterol bình quản giảm 44,0 + 2,03 mg%, tỷ lệ giảm là 17,36%, điều trị có hiệu quả chiếm tỷ lệ 80,7% .

» Đại học Y khoa Thượng Hải, bệnh viện Nhân Dân Đệ Tứ ở Từ Châu và Viện nghiên cứu y dược Hán Sinh ở Nhật Bản điều trị 40 ca bênh cao huyết áp ngoan cố bằng Linh chi phối hợp thuốc hạ huyết áp, quá trình điểu trị 3 tháng, kết quả:

 • Huyết áp giám rõ rệt, đồng thời duy trì mức huyết áp bình thường, cải thiện máu lưu thông. Qua đó chứng minh rằng Linh chỉ có tác dụng làm tăng lưu lượng máu tuần hoàn ớ tạng phủ và tổ chức, báo vệ tạng phủ và tổ chức. 

» Nấm Linh Chi có thể làm giám độ kết dính của máu, phòng ngừa tăc mạch máu. Máu có độ kết dính cao thì tốc độ tuần hoàn máu sẽ giảm, muốn máu tuần hoàn lưu thông trong cơ thể thì phải tảng huyết áp, làm tàng gánh nặng cho tim.

» Máu tuần hoàn giảm, tế bào và tổ chức của mỗi bộ phận trên cơ thể nhận dược thành phần dinh dưỡng và dưỡng khí sẽ ít đi, từ đó cơ thế sẽ suy nhược, vô lực.

» Tắc mạch máu nếu xáy ra ở bộ phận nào đó trên cơ thể, thì ở bên cạnh chổ mạch máu bị tắc sẽ nhanh chóng sản sinh đường thông, máu vẫn co thể thông qua đường thông đi đến mỗi tế bào, mỗi tổ chức ở cơ thể;

» Nhưng tắc mạch máu nếu xảy ra ở não hoặc tim, thì não và tim sẽ không thể hình thành đường thông bên cạnh mạch máu bị tắc, cùng không thể thông qua đường thông để đưa máu đi, trong lúc đó não và tim là cơ quan không thế không có máu cung ứng dù một khắc. Do đó, khi tắc mạch máu xảy ra ơ não hoặc tìm, sẽ nảy sinh hậu quả nghiêm trọng. 

» Độ kết dính của máu tăng cao chủ yếu là do hàm lượng mỡ trong máu cao và kha năng hòa tan của máu giảm. Nấm Linh Chi có tác dụng làm giảm độ kết dính của máu và phòng ngừa tắc mạch máu, chủ yếu là nhờ: 

 1. Nấm Linh Chi có thể làm tăng hàm lượng lipoprotein mật độ cao trong máu, từ đó dần dần chuyển hóa, hòa tan và đào thải cholesterol mật độ thấp. 
 2. Nấm Linh Chi có thể nâng cao khả năng hòa tan của máu, làm tan các khối tiểu cầu trong máu, nhằm ngăn ngừa máu kết dính và tắc mạch máu.

» Bệnh tim mạch tỷ lệ tử vong rất cao, nguy hại rất lớn dối với sức khỏe loài người. Ngày nay, rất nhiêu loại dược vật điều trị bệnh tim mạch chỉ có tác dụng giảm đỡ bệnh tình phẩn nào. Chứ không thể điều trì triệt để tận gốc. Khi dùng Linh chỉ để điều trị, có tác dụng làm giảm đỡ bệnh tình, có hiệu quả ổn định, là loại dược vật lý tưởng dùng để điều trị bệnh tim mạch hiện nay. 

Nguồn: Sách Linh Chi Phòng Trị Bệnh – Nhà Xuất Bản Phương Đông


» MUA HÀNG NẤM LINH CHI CHÍNH HÃNG TẠI HALI GROUP

XEM CÁC SẢN PHẨM NẤM LINH CHI TẠI ĐÂY


» Vừa rồi là bài viết về thông tin “Hiệu Quả Của Nấm Linh Chi với Tim Mạch”. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc phản hồi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc mở khung chat bên góc phải màn hình để chat trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Facebook
  Gọi miễn phí
  Chat ngay
  Chat trên Zalo