Hiệu Quả Điều Trị Một Số Bệnh Khác Của Nấm Linh Chi?

Hiệu Quả Điều Trị Một Số Bệnh Khác Của Nấm Linh Chi?

» Nấm Linh Chi có tác dụng nâng cao chức năng sinh iý cơ thể, phù chính cơ bản, cho nên đối với các loại bệnh do khả năng miễn dịch giảm, chức năng sinh lý cơ thể hoặc chức năng sinh lý của cơ quan nào dó suy giảm gây nên, dùng Nấm Linh Chi đều có hiệu quả nhất định. 

» Nấm Linh Chi có tác dụng trị liệu nhất định đối với bệnh u bướu, qua kết quả thí nghiệm ở nhiều nước cho thấy:

 • Bệnh nhân u bướu sau khi dùng Nấm Linh Chi khối u nhỏ lại, triệu chứng đau giảm, ăn uống đỡ hơn, thế lực tốt hơn.
 • Bệnh nhân u bướu dùng hóa trị, xạ trị phối hợp với Nấm Linh Chi, sẽ khiến lượng hồng cầu, bạch cầu và huyết hồng tố giữ ở mức cao, làm giảm nhẹ sự tổn hại do hóa trị và xạ trị gây nên đối với cơ thể.
 • Nấm Linh Chi còn có tác dụng trừ khử các gốc tự do, bảo vệ màng tế bào, ngăn ngừa bệnh u bướu phát sinh. 

» Nấm Linh Chi cũng có hiệu quả trị liệu nhất định dối với bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường phát sinh là do tuyến tụy bị tổn thương hoặc bị viêm, hoặc do tuổi già, cơ thể suy nhược, chức năng sinh lý của tuyến tụy suy yếu, lượng insulin tiết ra giảm nên gây bệnh.

 • Nấm Linh Chi có thể làm tăng tuần hoàn máu ở tuyến tụy, tăng lượng insulin tiết ra từ tụy. Bệnh nhân tiểu đường sau khi uống Nấm Linh Chi đường niệu và đường huyết điều giảm, thể lực gia tăng.

» Nấm Linh Chi có hiệu quả đối với các bệnh nghề nghiệp thuộc ngành công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, độc hại, uống Nấm Linh Chi sẽ giảm được sự tổn hại của chất hóa học độc hại (sơn, dấu khí, thuốc trừ sâu, các chất độc hại khác…) đối với cơ thể, ngăn ngừa chứng giảm  tiểu cầu, bạch cầu và huyết hồng tố, chông mệt mỏi biến ăn, ngủ hay mộng mị, dễ tính giấc, cơ thể gây yếu, thai phụ sẩy thai. Những bệnh nhân dã xuất hiện các triệu chứng trên, saụ khi uống Nấm Linh Chi cơ thể sẽ phục hồi tốt.

» Nấm Linh Chi cũng có công dụng dưỡng nhan sắc. Một số vật chất tiểu phân từ loại oligosaccharide trong Nấm Linh Chi có thể được hấp thu thông qua biểu bì, những vật chất tiểu phân tử này có công hiệu cải thiện tuần hoàn ngoại vi ở da, trừ khử gốc tự do, tiêu trừ sắc tố nâu trầm tích ở da, từ đó đem lại hiệu quả làm nhuận da, dưỡng nhan sắc. Ngày nay đã có nhiều hãng mỹ phẩm sản Xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ nấm Linh chi, tiêu thụ rất chạy.

» Nấm Linh Chi cũng có hiệu quả trị liệu nhất định đối với bệnh nhiềm HIV/AIDS. Theo báo cáo, ở Mỹ dùng Nấm Linh Chi  điều trị 3 ca bệnh AIDS, sau khi điều trị, tinh thẩn và thể lưc đều được cải thiện tốt.

» Nấm Linh Chi không những dùng làm thuốc, phòng trị một số bệnh, mà còn dùng làm món ăn vị thuốc bảo vệ sức khỏe, bất luận là người có bệnh hay khỏe mạnh bình thường dều có thể sử dụng trường kỳ. Nhất là nhũng người già yếu, bị bệnh mạn tính, dùng Nấm Linh Chi trường kỳ vừa nâng cao khả năng miễn dịch, lại phòng trị các loại bệnh, đối với những người đã mắc bệnh mạn tính cũng giúp bệnh tình chóng phục hồi. 

Nguồn: Sách Linh Chi Phòng Trị Bệnh – Nhà Xuất Bản Phương Đông


» MUA HÀNG NẤM LINH CHI CHÍNH HÃNG TẠI HALI GROUP

XEM CÁC SẢN PHẨM NẤM LINH CHI TẠI ĐÂY


» Vừa rồi là bài viết về thông tin “Hiệu Quả Của Nấm Linh Chi Trong Điều Trị Một Số Bệnh Hiện Nay”. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc phản hồi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc mở khung chat bên góc phải màn hình để chat trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Facebook
  Gọi miễn phí
  Chat ngay
  Chat trên Zalo