9 Lý Giải Tác Động Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Bệnh Xương Khớp

Đông trùng hạ thảo nổi bật nhiều công dụng chữa lành người bệnh. Nhưng Công dụng của Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp là dấu chấm hỏi lớn của người dùng. Đặc biệt khi ngày càng nhiều các sản phẩm Đông trùng hạ thảo xương khớp đang ra mắt công chúng. Vậy Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp có tác dụng gì?

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO XƯƠNG KHỚP MANG HI VỌNG MỚI CHO VIÊM KHỚP

» Viêm xương khớp là dạng viêm khớp phổ biến nhất, đây là một tình trạng mãn tính và hiện tại nó không thể chữa khỏi, các phương pháp điều trị có thể chỉ giải quyết một số triệu chứng.

» Một nghiên cứu mới cho thấy rằng một chất trong một loại nấm lây nhiễm sâu bướm như Đông trùng hạ thảo xương khớp có thể mang lại hy vọng điều trị mới cho những bệnh nhân bị viêm xương khớp.

» Tại Đại học Nottingham vào năm 2015, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng cordycepin Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp có hiệu quả tương tự như các loại thuốc giảm đau thông thường khác trong việc giảm đau xương và khớp ở chuột. 

2. TÁC ĐỘNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI BỆNH XƯƠNG KHỚP NHƯ THẾ NÀO

TÁC ĐỘNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI BỆNH XƯƠNG KHỚP NHƯ THẾ NÀO

» Kết quả nghiên cứu này của Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp đã được công bố trong báo cáo khoa học.

» Hợp chất tự nhiên cordycepin được chiết xuất từ ​​Cordyceps sinensis, là một phức hợp của Cordyceps sinensis Đông trùng hạ thảo.

» Nghiên cứu này đã chứng minh rằng việc uống cordycepin trên mô hình động vật bị viêm xương khớp giúp giảm đau và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh.

» Lần đầu tiên cho thấy hoạt động chống viêm của cordycepin đông trùng hạ thảo trong tế bào xương khớp của người. Do đó, với hồ sơ hoạt động độc đáo này, cordycepin có thể chứng tỏ là một tác nhân điều trị / phòng ngừa mới đối với viêm khớp.

3. CẢNH BÁO BỆNH XƯƠNG KHỚP Ở NGƯỜI CAO TUỔI

CẢNH BÁO BỆNH XƯƠNG KHỚP Ở NGƯỜI CAO TUỔI

» Thoái hóa khớp là dạng viêm khớp phổ biến nhất. Một số người gọi đó là bệnh thoái hóa khớp hoặc viêm khớp. Thoái hóa khớp là do tổn thương hoặc phá hủy sụn khớp giữa các xương. Nó phổ biến nhất ở tay, hông và đầu gối.

» Trong bệnh thoái hóa khớp, sụn trở nên bong tróc và thô ráp, các mảnh nhỏ vỡ ra tạo thành thể lỏng trong chất lỏng bôi trơn khớp gọi là dịch khớp. Điều này có thể gây kích ứng và viêm màng hoạt dịch.

» Những thay đổi này thường phát triển chậm và trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Viêm xương khớp có thể gây đau, cứng và sưng. Trong một số trường hợp, nó cũng có thể dẫn đến giảm chức năng và tàn tật.

» Người ta ước tính rằng một phần ba số người từ 45 tuổi trở lên đã tìm cách điều trị viêm xương khớp ở Anh (8,75 triệu). Ít nhất 18% người lớn trên 45 tuổi ở Anh và 17% ở Scotland bị thoái hóa khớp gối.

» Là căn bệnh xương khớp phổ biến nhất ở người, thoái hóa khớp cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra những cơn đau dai dẳng.

» Không giống như các tình trạng liên quan đến viêm khớp khác, không có phương pháp điều trị viêm xương khớp nào có thể làm chậm hoặc ngừng sự tiến triển của tình trạng này, và nhiều người bị viêm xương khớp thường sẽ phải thay khớp

Điều này báo động tầm quan trọng của Đông trùng hạ thảo đối với bệnh xương khớp

4. TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO XƯƠNG KHỚP – PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN TỰ NHIÊN

TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO XƯƠNG KHỚP - PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN TỰ NHIÊN

» Dùng cordycepin đông trùng hạ thảo xương khớp ức chế hoạt động của các yếu tố polyadenyl hóa trong đại thực bào và ức chế phản ứng viêm.

» Uống Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp làm giảm hành vi đau và tổn thương cấu trúc và người bị bệnh xương khớp và hỗ trợ vai trò của polyadenyl hóa trong sự tiến triển của viêm xương khớp và biểu hiện gen viêm.

» Thông thường, bệnh nhân bị thoái hóa khớp được dùng thuốc chống viêm không steroid (NSAIDS) hoặc opioid để giảm đau, tuy nhiên những loại thuốc này có hiệu quả hạn chế và tác dụng phụ. Vì vậy, phẫu thuật thay khớp là một kết quả phổ biến.

» Nghiên cứu mới về Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp đã cung cấp một phương pháp điều trị hiệu quả hơn và ít độc hại hơn cho bệnh nhân viêm xương khớp, giảm tác dụng phụ của bệnh nhân.

» Cordycepin khác với các loại thuốc chống viêm khác vì nó hoạt động bằng cách ngăn chặn tình trạng viêm theo một cách mới, thông qua việc giảm một quá trình gọi là polyadenylation, có liên quan đến việc sản xuất các protein mới.

Nghiên cứu này của Tiến sĩ Sadaf Ashraf và các đồng nghiệp đã được công bố hôm nay trên tạp chí Scientific Reports.

5. VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO XƯƠNG KHỚP NỔI BẬT HIỆN NAY

VIÊN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO XƯƠNG KHỚP NỔI BẬT HIỆN NAY

» Trước những nghiên cứu được kể ra, nhiều thành phẩm Đông trùng hạ thảo bổ trợ cho người bị viêm khớp dần xuất hiện. Tuy nhiên vẫn chưa có thương hiện đứng ra rạch ròi riêng 1 thành phẩm Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp

» May mắn thay, một thương hiệu của Việt Nam đã thực hiện được điều này. Thương hiệu dược thảo Mailands được biết đến là đơn vị nuôi trồng Đông trùng hạ thảo đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

» Đông trùng hạ thảo Mailands đã nghiên cứu và phát triển riêng sản phẩm dạng viên Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp

6. THÀNH PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORYDYCEPS XƯƠNG KHỚP MAILANDS TỐT CHO XƯƠNG

»  Sụn vi cá mập bên trong mỗi viên cordyceps xương khớp chế biến từ sụn cá mập đông khô ở Nhật Bản

» Những thực phẩm từ sụn vi cá mập sẽ hỗ trợ các bệnh như:

  • Viêm xương khớp
  • Thái hóa xương
  • Loãng xương

» Sụn vi cá mập là nguồn canxi nguyên chất nhất trong tự nhiên. Làm giảm các cơn đau viêm khớp và cải thiện tình trạng đi lại của bệnh nhân xương khớp

» Nghiên cứu chỉ ra rằng 70% bệnh nhân viêm khớp và 60% bệnh nhân viêm khớp được cải thiện sau khi dùng vi sụn cá mập

» Nhũ hương, sinh khương, ngũ gia bì, dây đau xương có tác dụng giảm đau, thông kinh lạc, trừ phong thấp, mạnh gân cốt, điều trị các chứng viêm mạn tính không gây tác dụng phụ.

» Viên Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp Mailands với thành phần chính là: Glucosamin, Đông trùng hạ thảo… hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt. Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp Hỗ trợ cải thiện triệu trứng đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

7. UỐNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO XƯƠNG KHỚP TRƯỚC KHI MỌI CHUYỆN ĐÃ QUÁ MUỘN

» Những người từ 40 đến 50 tuổi có tần suất mắc viêm khớp dạng thấp cao.

Phần màng che phủ khớp là nơi đầu tiên bị ảnh hưởng. Sau đó, tình trạng viêm sẽ lan đến những khớp xung quanh. Đây là hồi chuông cảnh báo đối tượng ở tuổi trung niên nên quan tâm hơn đến sức khỏe xương của mình

» Tác động của Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp Cordyceps Mailands

𝙉𝙪𝙤̂𝙞 𝙙𝙪̛𝙤̛̃𝙣𝙜 cho người đã bước vào độ tuổi lão hóa xương: tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch ổ khớp, lưu thông khí huyết

Có tác dụng hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt

» Đây là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng rõ ràng, đảm bảo được hàm lượng các chất quý có Đông trùng hạ thảo luôn ở mức cao nhất.
  • Duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn khớp và các tế bào xương
  • Cải thiện khả năng hấp thụ canxi giúp xương ngày càng chắc khỏe
  • Sản sinh chất nhờn dịch khớp, làm tăng độ nhớt, độ trơn dịch khớp giúp hoạt động cơ thể dễ dàng trơn tru

8. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYCEPS XƯƠNG KHỚP MAILANDS GIÁ BAO NHIÊU


GIÁ BÁN TRÊN TOÀN QUỐC: 850.000VNĐ/LỌ. GIÁ KHUYẾN MÃI LÀ 650.000VNĐ (giảm 200.000 đồng)

MUA 2 TẶNG 1: Nhận ngay Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 hộp 30 viên. Tại đây

Liều duy trì hàng ngày: uống 1 viên/lần x 1 lần/ngày.

Liều tăng cường: uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

Nên uống đều sản phẩm trong 2-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất

9. REVIEW NGƯỜI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI BỆNH XƯƠNG KHỚP MAILANDS 

PHẢN ỨNG TỪ NGƯỜI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO XƯƠNG KHỚP CÓ TỐT KHÔNG

 Theo đánh giá của khách hàng, Cordyceps xương khớp sử dụng tốt cho đối tượng lao động tay chân và người ít vận động như dân văn phòng

 Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Xương khớp Mailands sử dụng sau 2 tháng sẽ hỗ trợ tốt trong điều trị các bệnh xương khớp như thái hóa thất, viêm khớp

 Có 1 hộp Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp sẽ không ngại những triệu chứng đau nhức mỗi khi thời tiết xấu đi

PHẢN ỨNG TỪ NGƯỜI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO XƯƠNG KHỚP CÓ TỐT KHÔNG

 Thành phần Đông trùng hạ thảo với bệnh xương khớp chứng minh tốt công dụng của mình, rất tốt cho việc tái tạo xương khớp

 Ngoài ra đây là sản phẩm có bao bì đẹp mắt và tinh tế, thích hợp là món quà biết sức khỏe ý nghĩa cho người quan trọng, cha mẹ, ông bà cấp cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
Gọi miễn phí
Chat ngay
Chat trên Zalo