Hiển thị tất cả 2 kết quả


 ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYHAPPY

» Đông trùng hạ thảo CordyHappy là thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học sự sống – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Sản phẩm thương mại hóa bởi Công ty cổ phần Khoa học sự sống. » Chủng Cordyceps militaris chất lượng cao của Nhật Bản, CHLB Đức… được nhập khẩu và nghiên cứu nhiều năm tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tạo ra giống chuẩn cho sản xuất Đông trùng Hạ thảo.

» Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam VAFF và đã được trao tặng Huy chương vàng Sản phẩm Vì sức khỏe cộng đồng năm 2018.

» Ngày 19/01/2019, Sản phẩm Viên nang Đông trùng Hạ thảo CordyHappy của Viện Khoa học sự sống – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã vinh dự được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.

» Sau hơn 5 năm, Đông trùng Hạ thảo Cordyceps militaris thương hiệu CordyHappy do PGS.TS Dương Văn Cường và cộng sự nghiên cứu và phát triển đã đáp ứng được 12 tiêu chuẩn nghiêm ngặt quy định bởi Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam. » Cơ sở sản xuất CordyHappy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

» Hệ thống giàn trong phòng nuôi được điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt bằng cảm biến tự động.

»  Giống gốc được nuôi lắc bằng hệ thống Innova 44 của Đức đảm bảo chất lượng giống chuẩn, đồng đều.

» Kiểm nghiệm chất lượng Đông trùng Hạ thảo CordyHappy tại các đơn vị độc lập

 ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI HAY KHÔ

» Đắn đo nên mua Đông trùng hạ thảo tươi hay khô là thắc mắc của nhiều khách hàng

» Thật ra Đông trùng hạ thảo tươi hay khô đều đem lại lợi ích sức khỏe như nhau cho người dùng Chỉ có khác biệt là Đông trùng hạ thảo tươi sẽ khó bị làm giả hơn Đông trùng hạ thảo khô

» Tuy nhiên, 1 sợi Đông trùng hạ thảo tươi được sấy từ nhiều Đông trùng hạ thảo khô nên đảm bảo chất lượng khi được sấy khô.

» Đông trùng hạ thảo khô tiện lợi hơn cho người dùng vì thời gian sử dụng lâu hơn và bảo quản dễ dàng hơn

GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

» Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu? Giá đông trùng hạ thảo của Cordyhappy nằm ở tầm trung không quá đắt đỏ phù hợp với nhiều người dùng

  • Giá Đông trùng hạ thảo khô CordyHappy 12,5 gram giá 650.000 đồng
  • Giá Đông trùng hạ thảo viên CordyHappy Hộp 120 viên dùng được đến 3 tháng giá 1.000.000

» Với mức giá Đông trùng hạ thảo như vậy, hoàn toàn phù hợp để quý khách hàng sử dụng liệu trình dài để có được hiệu quả tốt nhất