Công Dụng Của Thành Phần Polysaccharide Có Trong Nấm Linh Chi

Công Dụng Của Thành Phần Polysaccharide Có Trong Nấm Linh Chi

» Polysaccharide là một trong những thành phần hữu hiệu nhất chứa trong Linh chi, rất được các nhà y dược học coi trọng. Qua nghiên cứu phát hiện Polysaccharide có hoạt tính dược lý rộng, nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, đìều hòa hệ thống miễn nhiễm của cơ thể, có tác dụng chống phóng xạ, giải độc, nâng cao chức năng gan, tủy xương, máu hợp thành DNA, RNA, protein, kéo dài tuổi thọ, chống u ác tính. Polysaccharide có 3 cách ức chế u ác tính: 

1. Qua nâng cao khả năng năng miễn dịch cơ thể, khiến tế bào miễn dịch tấn công và giết chết u ác tinh phát triển thời kỳ đầu.

2. Nâng cao khả năng hình thành abumin sợi ở tiểu cầu, lượng lớn abumin sợi sẽ bao vây khối u ác tính ơ thời kỳ đắu, cách ly nó với bên ngoài, chặn đứng nguồn dinh dường cung cấp cho nó, khiến nó trường kỳ ơ trong trạng thái “ngủ”;

3. Kìm hãm sự phát triển của tế bào u ác tính. Ngày nay, Polysaccharide đã trở thành một trong những dược vật dùng để điều trị u ác tính. Thành phẩn Polysaccharide ở Linh Chi (ganoderma lucidum Polysaccharide) nay đã được phân ly thành hơn 200 loại, trong đó phấn lớn là β-glucosan, một số ít là γ-glucosan. β-glucosan là chất thuộc loại kết cấu, tồn tại ở thành tế bào; α-glucosan là chất tồn trữ, tồn tại ở trong tế bào. Thành phân Polysaccharide ờ Linh chỉ cũng giống như ở các loại chân khuân khác, có cấu tạo hình lập thể dạng xoắn ốc, giữa lớp xoắn ốc chủ yếu định vị cố định bằng hydrogen bond, phân tử lượng từ mấy trăm dến mấy ngàn vạn, ngoài một số ít tiểu phân tử đa đường, đại da số không hòa tan ở trong rượu nồng độ cao, nhưng có thể hòa tan ở trong nước nóng. Hoạt tính dược lý của Polysaccharide ở Linh chỉ có liên quan dến kết cấu lập thể, cấu hình ìặp thể dạng xoăn ốc bị phá hủy thì hoạt tính của Polysaccharide giám đi nhiều.

Nguồn: Sách Linh Chi Phòng Trị Bệnh – Nhà Xuất Bản Phương Đông


» MUA HÀNG NẤM LINH CHI CHÍNH HÃNG TẠI HALI GROUP

XEM CÁC SẢN PHẨM NẤM LINH CHI TẠI ĐÂY


» Vừa rồi là bài viết về thông tin “Công dụng của thành phần Polysaccharide có trong Nấm Linh Chi. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc phản hồi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc mở khung chat bên góc phải màn hình để chat trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Facebook
  Gọi miễn phí
  Chat ngay
  Chat trên Zalo