Acid Ganodenic Trong Nấm Linh Chi Có Tác Dụng Gì?

Acid Ganodenic Trong Nấm Linh Chi Có Tác Dụng Gì?

» Acid Ganodenic là 1 trong những thành phần chủ yếu của Nấm Linh Chi, có hoạt tính dược lý mạnh, đồng thời có tác dụng giảm đau, giải độc, dưỡng gan tiêu diệt tế bào u ác tính. Ơ Nhật Bán người ta rất coi trọng hàm lượng acid ganodenic trong thương phấm Linh chi, nhất là hàm lượng acid ganodenic A, B, C, D họ cho rằng hàm lượng acid ganodenic càng cao thì chất lượng sản phâm Linh chỉ sẽ càng tốt. 

» Acid ganodenic là một vật chất loại triterpene. Ngày nay người ta đã tách được hơn 100 loại acid ganodenic, như acid ganodenic , B, C, D, E, F, G, I, J, L, ma , mb, mc, md, me; acid lucidunic A, B, C, D, E, F, v.v… Acid ganodenic có chứa 30 nguyên tử carbon; acid lucidunic có chứa 27 nguyên tử carbon. Có một số acid ganodenic vị rất đắng, như acid ganodenic A, acid lucidunic A; có một số loại không có vị đắng, như acid ganodenic D và acid lucidunic B.

» Trong mỗi chủng loại Nấm Linh chi khác nhau hoặc chủng loại giống nhau nhưng môi trường sống không giống nhau hoặc mỗi giai đoạn sinh trưởng khác nhau thì hàm lượng của acid ganodienic và mức độ đắng cũng không giống nhau, thông thường những loại Linh chi đắng có hàm lượng acid ganodenic cao.

Nguồn: Sách Linh Chi Phòng Trị Bệnh – Nhà Xuất Bản Phương Đông


» MUA HÀNG NẤM LINH CHI CHÍNH HÃNG TẠI HALI GROUP

XEM CÁC SẢN PHẨM NẤM LINH CHI TẠI ĐÂY


» Vừa rồi là bài viết về thông tin “Công dụng của thành phần Acid Ganodenic có trong Nấm Linh Chi. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc phản hồi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc mở khung chat bên góc phải màn hình để chat trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!


* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, và kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người


» ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ TƯ VẤN NGAY & NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN «

  Chủ Đề Cần Tư Vấn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Facebook
  Gọi miễn phí
  Chat ngay
  Chat trên Zalo